Techcombank ưu đãi người gửi tiết kiệm

0
223

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình ưu đãi “25 năm gắn kết yêu thương, trao nghìn quà tặng”.

Theo đó, nhà băng trao tặng khách hàng gửi tiết kiệm tối thiểu 500 triệu đồng, kỳ hạn trên hai tháng những phần quà thiết thực. Khách hàng có thể chủ động chọn một trong ba bộ quà tặng đa dạng theo nhu cầu của mình như bộ thiết bị gia dụng Lock & Lock, thiết bị điện tử Anker và thiết bị y tế Omron.

Chương trình kéo dài đến ngày 31/12 tại các điểm giao dịch trong cả nước, áp dụng cho khách hàng giao dịch tại quầy với các sản phẩm tiết kiệm Lộc Phát, tiết kiệm thường.

Ngoài ra, Techcombank cũng đồng loạt triển khai các khuyến mãi lớn cho các chủ thẻ với chương trình hoàn tiền không giới hạn cho thẻ thanh toán Techcombank với mọi giao dịch thanh toán. Cụ thể như chương trình “25 năm: Tưng bừng sinh nhật – Đón quà như ý” còn là cơ hội cho khách hàng mở thẻ Visa Techcombank miễn phí, nhận thẻ Platinum phiên bản giới hạn 25 năm thành lập ngân hàng.

polyad

“25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của Techcombank trong cả nước. Chi tiết: tại đây hoặc hotline 1800588822.

Bà Lê Thị Bích Phượng – Giám đốc khối Dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân chia sẻ, qua 25 phát triển và gắn kết, Techcombank nỗ lực gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch của khách hàng và đổi mới để cải tiến trải nghiệm dịch vụ. Nhà băng đồng thời tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác liên kết để đa dạng hóa nguồn thu, phát triển bền vững và gắn kết cùng cộng đồng.

Techcombank là ngân hàng được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh như “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Euro Money trao tặng, “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” do tổ chức Global Banking & Finance Review trao tặng; top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngân hàng còn được các đơn vị tín nhiệm hàng đầu thế giới như Moody’s, Standard & Poor’s đánh giá cao.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.