Thiên Long và Disney hợp tác ra mắt bộ sản phẩm Spider-Man

0
273

Sau khi có bản quyền khai thác hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney vào mùa hè năm ngoái, Thiên Long đã cho ra đời các bộ đồ dùng học tập có hình các nhân vật quen thuộc như các nàng công chúa Disney, chuột Mickey, nữ hoàng băng giá trong phim Frozen…

Đến năm nay, trong mùa khai trường, Thiên Long và Walt Disney – tập đoàn sở hữu thương hiệu Marvel ra mắt bộ đồ dùng học tập có hình ảnh Spider-Man (Người Nhện).

Chia sẻ về lý do khai thác hình ảnh Người Nhện, Tập đoàn Thiên Long cho biết uớc mơ có một siêu năng lực để mang đến những điều tốt đẹp cho thế giới là điều có ý nghĩa với các em nhỏ nên Thiên Long muốn truyền thêm những cảm hứng về lòng tốt, sự dũng cảm đến các em.

Bộ sản phẩm Spider-Man bao gồm nhiều những đồ dùng học tập có hình người nhện như bút bi, bút gel, bút chì, bút sáp màu…, trong đó nổi bật là bộ bút sáp màu khổng lồ với tổng cộng đến 48 màu với hình ảnh mạnh mẽ, đầy sức hút của người nhện.

Bộ đồ dùng học tập Spiderman của Thiên Long.

Bộ đồ dùng học tập Spider-Man của Thiên Long.

Vừa xuất hiện trên thị trường nhưng bộ sưu tập Spider-Man ấn tượng được nhiều bé trai yêu thích. Em Sơn Hoàng (học sinh lớp 2 tại TP HCM) chia sẻ: “Em mong muốn lớn lên cũng gan dạ, dũng cảm như người nhện. Bộ đồ dùng học tập này rất đẹp và ý nghĩa”.

Không chỉ thu hút các em nhỏ, bộ đồ dùng học tập này cũng được lòng các bậc phụ huynh. Chị Hồng Liên (quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết: “Theo tôi, từ những câu chuyện siêu anh hùng, các bé sẽ học nhiều điều về lòng tốt, sự hào hiệp. Tôi rất ủng hộ những bộ đồ dụng học tập vừa có chất lượng tốt vừa có thông điệp ý nghĩa như vậy”.

Bộ bút sáp tô màu Người Nhện khổng lồ với tổng cộng đến 48 màu của Thiên Long

Bộ bút sáp tô màu Người Nhện “khổng lồ” với tổng cộng đến 48 màu của Thiên Long

Một lý do khác khiến khác bậc phu huynh yên tâm khi chọn mua sản phẩm của Thiên Long là vì doanh nghiệp này là đơn vị chính thức trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam có bản quyền khai thác hình ảnh các nhân vật của hãng Walt Disney và các nhóm nhân vật Spider-Man, Avengers của Marvel.

Dự kiến, trong năm sau, Thiên Long sẽ cho ra mắt thêm nhiều bộ sưu tập đồ dùng học tập với hình ảnh của biệt đội Avengers với các siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk…

Hiện, bộ sưu tập Spider-Man của Thiên Long được bán rộng rãi tại nhiều điểm bán của Thiên Long, các hệ thống siêu thị, nhà sách… và tại website thương mại điện tử www.flexoffice.com.

(Nguồn: Thiên Long)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.