Thiết bị tạo ẩm phun sương sử dụng máy bơm cao áp

0
50

Rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh tại TPHCM có nhu cầu mua máy tạo ẩm nhà yến nhưng lại không biết mua ở đâu để đảm bảo giá cả lẫn chất lượng. Đặc biệt với những khách cần mua số lượng thiết bị tạo ẩm lớn, nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ được chiết khấu cao, qua đó tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Các loại máy phun sương nhà yến phổ biến hiện nay

Theo các chuyên gia, chim yến rất nhạy cảm về độ ẩm, chỉ cần chênh lệch một chút cũng khiến chúng khó chịu bỏ đi. Máy phun sương có thể tạo độ ẩm chuẩn cho yến sinh trưởng, lại không hề gây ướt át hay khó chịu, không làm ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị lắp đặt ở bên trong chuồng yến.

Trong số các máy phun sương nhà yến thì máy phun sương gà TL-5500 là sản phẩm thông dụng nhất, bán chạy nhất bởi chất lượng và giá cả phù hợp. Nó còn có tên gọi khác là máy phun sương ly tâm TL-5500 hay máy tạo ẩm con gà với công suất 250W, được làm từ nhựa nguyên chất có màu xanh đen.

Công dụng chính của loại máy này là tạo độ ẩm cần thiết và làm mát trong nhà yến, đồng thời giúp khử trùng, tạo môi trường tốt nhất để yến làm tổ. Máy phun sương gà TL-5500 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tự động cấp nước khi cạn mà không cần dùng tới máy châm nước.

Ngoài ra còn một số máy phun sương nhà yến khác phải kể đến như: máy phun sương TL3600, máy tạo ẩm ly tâm Fujitex – 5500, máy tạo ẩm li tâm Fujitex-360H…Quý khách có thể dựa vào nhu cầu thực tiễn để lựa chọn máy phù hợp, tốt nhất là nên tham khảo tư vấn của người bán.

Thiết bị tạo ẩm phun sương sử dụng máy bơm cao áp

Đây là hệ thống tạo ẩm nhà yến có giá thành rẻ tạo được lượng sương rộng. Tuy nhiên khi sử dụng máy lại gây ra đọng nước khi tắt bơm áp lực hoặc hiện tượng nhỏ giọt do tắc đầu béc phun khi sử dụng lâu ngày, làm mốc sàn gỗ trong nhà yến nếu không được chống thấm tốt.
Loại máy này hạn chế được lượng nước đọng nhỏ gọn dễ sử dụng. Tuy nhiên hệ thống máy không có sự bao phủ cao chỉ sử dụng được với diện tích nhỏ. Với nhà yến có nhiều chim thì việc vệ sinh máy cũng là một vấn đề với người sử dụng.

Tại Việt Nam có rất nhiều trường phái kỹ thuật nuôi yến, có rất nhiều kiểu thiết kế nhà nuôi chim yến và có nhiều hình thức nuôi yến khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tùy vào vùng miền có khí hậu khác nhau, ta có thể thiết kế những căn nhà yến khác nhau, vừa hợp điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật khắc khe để nhà yến đưa vào hoạt động thành công (nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng…).

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu mô hình nhà nuôi yến thành công, chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.