Tính năng tính lũy điểm gấp đôi của thẻ liên kết Maritime Bank và VNPT

0
317

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank ) vừa ra mắt thẻ liên kết Vpoint – Maritime Bank Mastercard giúp các chủ thuê bao Vinaphone có cơ hội hưởng nhiều lợi ích trong mua sắm, chi tiêu từ nhiều đối tác khác nhau.

Theo Maritime Bank, Vpoint hội tụ đầy đủ các tính năng của thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế khi thanh toán tại hơn 40 triệu điểm chấp nhận thẻ, rút tiền ở 2,5 triệu cây ATM, dễ dàng thanh toán trực tuyến… Thẻ còn chức năng tích điểm cho mọi hóa đơn thanh toán.

Theo đó, chỉ với duy nhất một thẻ Vpoint – Maritime Bank, khách hàng có thể tích điểm tại bất cứ địa điểm nào trên toàn quốc có thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (máy POS) như: Kichi-Kichi, Kanebo, Efora, Gruz, Ministop Việt Nam, Taxi Open99… mà không cần mang theo nhiều thẻ tích lũy nhỏ lẻ của từng doanh nghiệp như trước.

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) - 024.39445566 hoặc truy cập Website

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) – 024.39445566 hoặc truy cập Website

Thông thường, trong mỗi lần mua sắm, việc tích điểm chỉ áp dụng một lần với một số cửa hàng hoặc hóa đơn, thì nay khi sử dụng thẻ liên kết này người dùng sẽ được nhân đôi số lần tích điểm.

Cụ thể, với một hóa đơn thanh toán tại bất cứ cửa hàng nào trên toàn quốc, ngoài điểm tích lên tới 0,7% tổng giá trị hóa đơn, chủ thẻ còn được tích thêm điểm V-Point một lần nữa nếu cửa hàng đó thuộc hệ thống cộng đồng Vpoint.

Tổng điểm Vpoint tích lũy có thể dùng để quy đổi ra cước viễn thông/3G của Vinaphone hoặc đổi sang ưu đãi cho những lần mua sắm tiếp theo tại hàng nghìn cửa hàng của cộng đồng Vpoint.

Lãnh đạo VNPT cho hay, cộng đồng Vpoint là hệ sinh thái tập hợp hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau do tập đoàn này khởi xướng nhằm mang lại ưu đãi dành cho khách hàng. Tính đến tháng 5/2018, cộng đồng Vpoint có 9,7 triệu thành viên.

Ngoài ra, các chủ thẻ Vpoint – Maritime Bank còn nhận ưu đãi tới 50% trong “Thế giới ưu đãi JOY” – chương trình ưu đãi riêng của Maritime Bank (không bao gồm hotdeal JOY+) khi giao dịch chi tiêu tại: Lotte Cinema, Season BBQ, điện máy Nguyễn Kim, Canifa, bảo hiểm Bảo Việt, Air Angkor Cambodia…

Bên cạnh đó, khách hàng nhận 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật, trả góp linh hoạt mọi giao dịch trong vòng 24 tháng, ứng tiền mặt tới 100% hạn mức từ thẻ tín dụng với phí 0 đồng…

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.