TPBank tặng xe, nhà 3 tỷ đồng cho khách hàng

0
237

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động, TPBank tổ chức chiến dịch “Với TPBank ai cũng có quà”, tặng hàng trăm nghìn phần quà cho khách hàng may mắn.

Trong suốt tháng 9 và quý IV/2018, những người đầu tiên giao dịch tại chi nhánh TPBank vào khung giờ 10h-11h hàng ngày sẽ nhận các phần quà may mắn. Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm, chuyển tiền du học, mở thẻ hoặc sử dụng các dịch vụ khác cũng nhận thêm hàng trăm giải thưởng.

Không chỉ nhận quà tại chỗ, khách hàng có thêm cơ hội nhận một trong số 3 xe Honda SHi125, 12 iPhone X và 30 robot hút bụi tự động thông qua hình thức bốc thăm vào mỗi tháng. Giải thưởng cao nhất là ngôi nhà thông minh trị giá tới 3 tỷ đồng sẽ giành cho người may mắn.

polyad

Khách hàng gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, mở thẻ hoặc sử dụng các dịch vụ khác của TPBank đều có hội trúng iPhone, xe, nhà 3 tỷ đồng.

Để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trong thời gian này, TPBank đưa ra chương trình “5 phút 5 sao”, cam kết thời gian phục vụ tối đa cho mỗi giao dịch không quá 5 phút. Nếu vượt quá, khách hàng sẽ được TPBank mời quay số may mắn để nhận quà tại quầy.

Theo đại diện TPBank, sau một thời gian triển khai, chương trình nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Nhiều người đánh giá chương trình sẽ tạo nên nét khác biệt cho ngân hàng.

polyad

Chương trình “Với TPBank ai cũng có quà” và “5 phút 5 sao” của TPBank nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Ngoài phần quà tại quầy, TPBank cũng phát quà khắp 3 miền và tổ chức chương trình tiếp thị vào ngày 15/9 tại phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và ngày 22/9 tại phố đi bộ Bùi Viện (TP HCM).

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.