AAA ký hợp đồng xuất khẩu bao bì 1.400 tỷ đồng với đối tác Nhật Bản

0
124

Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (mã: AAA-HOSE) vừa ký kết thành công hợp đồng 1.400 tỷ đồng với đối tác khách hàng Nhật Bản về xuất khẩu bao bì màng mỏng. Với hợp đồng giá trị như thế này, lãnh đạo AAA kỳ vọng rằng sẽ góp phần đáng kể trong việc tạo ra tăng trưởng đột biến cho AAA trong năm 2019.

Được biết, từ năm 2015, AAA đã sản xuất và xuất khẩu hàng vào thị trường Nhật Bản với sản lượng lớn. Tổng khối lượng hàng xuất đi thị trường Nhật đạt khoảng 2.800 tấn/tháng và chiếm tới hơn 30% tổng lượng hàng xuất khẩu đi các thị trường của AAA.

AAA cũng đã có quan hệ làm ăn với hơn 20 khách hàng Nhật Bản. Và đặc biệt, các sản phẩm đặc trưng của AAA như: túi tshirt shopping, túi flat, túi tshirt rác khổ lớn,… là các sản phẩm được thị trường Nhật Bản ưa chuộng.

Riêng sản phẩm bao bì màng mỏng của AAA được các khách hàng Nhật Bản đánh giá cao về sự đa dạng chủng loại, về chất lượng cũng như giá thành rất cạnh tranh.

Cũng tại triển lãm quốc tế “Sáng tạo giá trị mới năm 2018” diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào trung tuần tháng 11 vừa qua, các sản phẩm bao bì màng mỏng, bao bì vi sinh phân hủy hoàn toàn, hạt nhựa, các mẫu ốp sàn, ốp tường và các sản phẩm khác của các công ty thuộc An Phát Holdings đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.