Bất động sản Địa Ốc Đại An Lộc tại Bầu vào tầm ngắm nhà đầu tư

0
32

Sau hai năm tăng trưởng mạnh, mặt bằng giá bất động sản Bình Dương đã tăng khá cao, tiệm cận TPHCM. Hiện nay, phân khúc đất nền trên dưới 1 tỷ đồng hầu như không còn và giá có thể tiếp tục tăng theo nhịp độ phát triển công nghiệp.

Từ thủ phủ công nghiệp đến đô thị thông minh

Ở khu vực phía Nam, Bình Dương chỉ mới đẩy mạnh phát triển công nghiệp vài chục năm gần đây nhưng đã mang lại sự thay đổi nhanh chóng và khá toàn diện cho vùng đất thuần nông. Năm 2020, hai thị xã Thuận An và Dĩ An đã chuyển thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, bên cạnh thành phố Thủ Dầu Một. Như vậy, Bình Dương là tỉnh đầu tiên ở khu vực phía Nam có đến ba thành phố trực thuộc và đứng thứ 2 cả nước, chỉ sau tỉnh Quảng Ninh với 4 thành phố trực thuộc.

Theo các chuyên gia đia ốc Đại An Lộc, hệ sinh thái công nghiệp – đô thị – dịch vụ là mô hình phát triển mang đậm dấu ấn của tỉnh Bình Dương. Mô hình này đã nâng tầm Bình Dương thành một địa phương điển hình trong phát triển kinh tế – xã hội. Tính lũy kế đến cuối năm 2020, Lũy kế đến nay, Bình Dương đã cấp phép cho 3.855 dự án FDI với tổng vốn đăng ký là 34,9 tỷ đô la Mỹ, vươn lên đứng thứ 3 cả nước về thu hút FDI chỉ sau TPHCM và Hà Nội. Đến nay, Bình Dương đang có 48 khu – cụm công nghiệp hoạt động và được xem là thủ phủ công nghiệp của phía Nam.

So với các tỉnh, thành khác, Bình Dương phát triển các khu công nghiệp khá đồng đều trên toàn địa bàn, kéo theo việc hình thành các đô thị mới hiện đại và các cơ sở thương mại dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, với việc các đô thị giáp ranh TPHCM như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An ngày càng trở nên đông đúc, hạ tầng quá tải và không còn quỹ đất cho doanh nghiệp xây dựng nhà máy, Bình Dương đang đề ra chủ trương phát triển công nghiệp về phía Bắc. Trọng tâm là khu vực Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên với sự tham gia đầu tư của các “ông lớn” như VSIP, Vingroup, Becamex…

Đón làn sóng ở vùng đất mới

Từ chủ trương phát triển công nghiệp, công nghệ cao và thành phố thông minh, Bình Dương hiện nay đã thay da đổi thịt, được các tập đoàn quốc tế đánh giá tiềm năng rất lớn. Trong đó, lĩnh vực hưởng lợi lớn là bất động sản với sự tham gia của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Ba năm gần đây thị trường bất động sản Bình Dương ghi nhận sự tăng trưởng đột biến. Cả nguồn cung, tính thanh khoản và mặt bằng giá đều tăng nhanh, nhiều khu vực giáp ranh đã tiệm cận với TPHCM. Nền kinh tế, các hoạt động giao thương, sản xuất và dân cư tại Bình Dương hiện nay rất nhộn nhịp đã kích thích nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản. Trong khi đó, quỹ đất không còn nhiều nên giá liên tục thiết lập đỉnh mới là điều dễ hiểu.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.