BĐS Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương dậy “sóng” từ các quy hoạch phát triển hạ

0
84

BĐS Bình Dương đang là thị trường đầu tư chiến lược quan trọng trong thời gian đến. Với Vị trí địa lý, tỉnh được xem là cửa ngõ ra vào với TP. HCM và tỉnh Đồng Nai. Hơn nữa, TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An và TP. Dĩ An cũng là những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong những năm qua.

Hạ Tầng Mở Rộng
Theo Quyết định số 3897/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương về việc giao chỉ tiêu kế hoạch đầu tư công năm 2021 là 3.240 tỷ đồng. Trong đó:

➣ TP. Thủ Dầu Một khoảng 572 tỷ đồng.

➣ TP. Thuận An là 519 tỷ đồng

➣ TP. Dĩ An là 428 tỷ đồng.

Được lên kế hoạch đầu tư công lớn thứ 2 toàn tỉnh Bình Dương, TP. Thuận An đang khẩn trương triển khai các hạng mục. Điển hình là giải phóng mặt bằng Quốc lộ 13 các đoạn:

➣ Từ cổng chào Vĩnh Phú đến ngã tư cầu Ông Bố.

➣ Cầu Ông Bố đến nút giao Hữu Nghị.

➣ Nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong… Để đưa một phần Quốc lộ 13 trở thành đại lộ.

Diễn Biến Thị Trường BĐS Bình Dương
Năm 2019, giá nhà liền thổ tại các khu vực này giao động từ 25-35 triệu đồng/m2 thì nay tặng đến 60-70 Tr/m2.

Năm 2020, nhà phố diện tích 100m2 có giá khoảng 3,5 tỷ đồng thì hiện nay tăng đến 5 tỷ đồng, dự kiến đến cuối năm 2021, dự án nhà phố, biệt thự đưa ra thị trường giá còn tăng cao, nguyên nhân giá đất tăng do Quốc lộ 13 sắp trở thành đại lộ, hạ tầng giao thông được mở rộng, thuận tiện cho việc đi lại giao thương.

Giá căn hộ tại đây cũng đã bị đẩy lên nhanh chóng, bất chấp thời kỳ Covid 19. So với năm 2019, giá căn hộ bình quân từ 25÷30 triệu đồng/m² đã bị đẩy lên mức từ 30÷35 triệu đồng/m², thậm chí 37 ÷ 38 triệu đồng/m² (tăng khoảng 15%).

Đáng chú ý, không chỉ nguồn cung tăng mà tỷ lệ tiêu thụ căn hộ tại Bình Dương hiện cũng tốt hơn so với TP. HCM. Theo số liệu của Sở Xây dựng Bình Dương, riêng trong 9 tháng đầu năm 2020, tổng số căn bán thành công tại đây tăng gấp 2,5 lần. Giá căn hộ tại Bình Dương nhiều thời điểm vọt lên 40-45 triệu đồng/m2.

Các Nhà Đầu Tìm Kiếm Cơ Hội Tại Bình Dương
Hiện tại, các nhà đầu tư và giới đầu cơ dần rời bỏ thị trường nơi đây để tìm đến các thị trường mới. Bình Dương có lợi thế được xem là đô thị vệ tinh của TP.HCM, vừa có hạ tầng phát triển đồng bộ nên thị trường bất động sản ở TP.Thủ Dầu Một, TP.Thuận An, Dĩ An tăng giá thì không có gì lạ.

Bình Dương nhiều năm liên tiếp nằm trong top các tỉnh, thành thu hút FDI nhiều nhất cả nước, các chuyên gia đến từ nước ngoài sinh sống và làm việc ở đây cũng rất nhiều. Do đó, tiềm năng phát triển các dự án nhà ở tại Bình Dương là cực kỳ lớn.

Ngoài thu hút đầu tư nhiều dự án bất động sản, Bình Dương cũng rất quan tâm đầu tư các dự án nhà ở xã hội, do có tốc độ phát triển công nghiệp cao, nguồn lực lao động đến đây sinh sống và làm việc cũng nhiều.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.