Công ty Đại Phú Quý trao sổ hồng cho khách hàng dự án Bình Dương theo đúng cam kết

0
73

Vừa qua Địa Ốc Đại Phú Quý đã tổ chức buổi lễ trao sổ và tri ân đối với những khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản tại dự án Bình Dương. Buổi lễ đã bàn giao xong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng giai đoạn 2 và một phần còn lại của giai đoạn 1.

Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý trao sổ dự án Bình Dương với quy trình chuẩn bị hoàn hảo

Sổ hồng chính là căn cứ pháp lý chứng minh quyền sở hữu đất hợp pháp của người sử dụng. Đây cũng là một yếu tố thể hiện sự minh bạch và uy tín của dự án cũng như chủ đầu tư và đơn vị phát triển. Dựa vào đó khách hàng có thể an tâm rót tiền vào dự án và lựa chọn nơi an cư hợp lý. Buổi lễ trao sổ là việc làm diễn ra thường xuyên của Công ty Đại Phú Quý sau khi kết thúc dự án.

Với những cố gắng trong suốt thời gian qua, cùng với đó là những sự yêu thương đến từ khách hàng thúc đẩy nhanh chóng hoàn thành những thủ tục trao sổ hồng mặc dù vướng phải khó khăn khi diễn ra đại dịch Covid – 19.

Hé lộ khu đô thị mở đáng sống tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội là Dự án Kosy Lita Ha Nam.

Trong buổi lễ, Tổng Giám Đốc Cong ty Dai Phu Quy chia sẻ:’’ Đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Sau những ngày chờ đợi, Đại Phú Quý cũng đã hoàn thành sổ hồng dự án Bình Dương để gửi đến khách hàng. Niềm vui phấn khởi và sự hạnh phúc của quý khách hàng cũng là niềm vui, niềm vinh hạnh và tự hào của Đại Phú Quý khi đã đem đến cho quý khách hàng một nơi an cư và sinh lời an toàn. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác đến từ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn’’.

Với sự chuẩn bị chỉnh chu của toàn thể nhân viên Đại Phú Quý, Buổi lễ trao sổ hồng dự án Bình Dương đã diễn ra thuận lợi và đầy chuyên nghiệp. Tất cả khách hàng và nhân viên đều vui vẻ và đặc biệt là sự hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt mỗi khách hàng như động lực tiếp thêm sức mạnh phát triển tốt những dự án tiếp theo. Như vậy, những khách hàng sở hữu sản phẩm ở giai đoạn 1 và 2 đều đã nhận được sổ hồng riêng loans-cash.net. Địa Ốc Đại Phú Quý đang cấp tốc hoàn thành thủ tục cho quá trình trao sổ giai đoạn 3.

Kosy Lita Ha Nam – Điểm sáng đầu tư, an cư thịnh vượng

Trong chiến lược định hướng phát triển trong tương lai thì Địa Ốc Đại Phú Quý vẫn lấy bất động sản làm tâm điểm phát triển của hoạt động kinh doanh của tập đoàn, với tiêu chí đầu tư bất động sản là để tích lũy và chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong tương lai. Luôn kiến tạo dự án thể hiện được sự ổn định và kết hợp mức tăng trưởng ổn định và bền lâu.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Địa Ốc Đại Phú Quý tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

 

.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.