EverGreen – không gian sống tiện nghi cho giới nhà giàu

0
310

Báo cáo “Thị trường bất động sản triệu đô – tiềm năng trở lại” mới công bố của Savills Việt Nam, sau một thời gian phát triển trầm lắng, thị trường bất động sản cao cấp bắt đầu có những dấu hiệu sôi nổi tích cực trở lại. Mức độ quan tâm cũng như số lượng giao dịch thành công tại các dự án này từ đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Việc sở hữu biệt thự cao cấp được xem là một trong những yếu tố quan trọng để tôn vinh đẳng cấp của giới nhà giàu. Giới đầu tư và các chuyên gia bất động sản nhận định chính độ cao cấp và mức giá “triệu đô” chính là sức hấp dẫn của dòng bất động sản cao cấp này.

Nổi bật của xu thế đó, Khu City Villas giai đoạn 2 nằm trong dự án EverGreen được giới thiệu đến khách hàng giới hạn chỉ với số lượng 5 căn duy nhất. Đây là một dòng sản phẩm an cư và nghỉ dưỡng 5 sao lần đầu tiên xuất tại khu Nam Tp.HCM – Sở hữu biệt thự số ít này như một tấm bảo hộ đặc quyền không giới hạn, khẳng định cho một thương hiệu riêng, một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho từng chủ nhân.

Vẻ đẹp tự nhiên của dự án không chỉ là không gian cây xanh, mặt nước chiếm phần lớn diện tích quy hoạch mà còn thể hiện ở những tiện ích riêng của từng khu, đây cũng chính là một trong những lý do giới thượng lưu muốn tìm đến nơi đây để an cư và nghỉ dưỡng.

Yếu tố đặc biệt làm nên giá trị của City Villas chính là đã chọn một phân khúc nhất định, chỉ xây dựng có giới hạn, chọn lọc khách hàng tinh tế… Nên hầu hết tất cả các hạng mục trong dự án đều được đầu tư tỉ mỉ, cao cấp, sang trọng.

Dự án không chỉ được thiết kế vừa có yếu tố sáng tạo không những hình thức kiến trúc bên ngoài mà còn là cách bố trí không gian bên trong khi mà mỗi tầng linh hoạt với những chức năng riêng biệt. Diện tích từng khu chức năng được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái.

Bên trong mỗi căn biệt thự, nội thất được thiết kế theo phong cách Art Deco với cách tiếp cận sang trọng và hiện đại. Các kiến trúc sư đã đưa vào những khối hình học đơn giản cùng với những bố cục tối giản để truyền tải cảm giác về một không gian cởi mở và phóng khoáng.

Ngoài ra, các tổ hợp tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao và mang tính biểu tượng xuất hiện đã nâng tầm EverGreen về mức độ sang của dự án như: bến du thuyền với chỗ đậu riêng cho từng căn, tổ hợp tiện ích đạt chuẩn quốc tế từ công trình nhà hàng tổ chim Marina Club House và City Club House ngay bên cạnh.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.tnrevergreen.com.vn

Hotline: 093 88 55 777.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.