Phân khúc nào là đòn bẩy cho bất động sản vùng ven?

0
123

Không chỉ đất nền mà nhà phố cũng đang là phân khúc được người dân và giới đầu tư quan tâm, lựa chọn. Đối với nhiều nhà đầu tư, việc đầu tư phân khúc nhà phố ngoài việc tạo lợi nhuận, vấn đề thu hút người dân tới sinh sống là ưu tiên hàng đầu.

Trong lúc thị trường căn hộ Tp. HCM đang có dấu hiệu đạt đỉnh, việc đầu tư khó mang lại lợi ích cao bắt buộc các chủ đầu tư chuyển hướng tới nhiều thị trường mới, nhất là khu vực vùng ven thành phố như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu và đặc biệt là Long An.

Thế nhưng, theo chuyên gia BĐS Địa Ốc Long Phát, khi đầu tư bất cứ thị trường nào, nhà đầu tư cũng nên điều tra kỹ về xu thế, tiềm năng phát triển của khu vực để đem lại lợi nhuân cao và hạn chế một số rủi ro.

Để hợp lý hóa lợi nhuận ở thị trường vùng ven, nhà đầu tư cần phải chú ý các khía cạnh như: Thị trường, vị trí và chất lượng dự án, uy tín của CĐT và một điều không thể thiếu đó là hạ tầng, tiện ích, tiện lợi xung quanh dự án. Trước lúc đầu tư, nhà đầu tư cần phải nắm bắt được thị trường còn những tiềm năng nào chưa khai thác và mở rộng.

Bởi theo chuyên gia Công Ty Địa Ốc Long Phát, khi đầu tư bất cứ khu vực nào, Nhà đầu tư nên tập trung các dự án tại các vùng ven thành phố có tốc độ phát triển chậm về hạ tầng, vì giá thành sẽ còn rất thấp. Bên cạnh việc đánh giá thị trường, các nhà đầu tư sẽ bị cuốn hút phân khúc nhà phố, bởi phân khúc nhà phố sẽ thu hút được số đông thành phần lao động chú trọng.

Thông tin từ ông Nguyễn Việt Hà, đối tượng sở hữu 17 năm uy tín đầu tư BĐS chia sẻ, khoảng hai năm về trước, khi đầu tư ở vùng ven thì tập trung phân khúc đất nền vì dễ ra hàng, Tuy nhiên, khoảng hơn 12 tháng trở lại đây, người dân cũng như nhà đầu tư bị cuốn hút dặc biệt phân khúc nhà phố xây sẵn, nhà cao tầng mini giá rẻ, bởi các phân khúc này thích hợp có nhu cầu thực tế dân cư lớn hơn.

Đầu năm 2019, trần Anh Group đồng tăng trưởng với Đồng Tâm Group cùng thực hiện Công trình dự án Lavilla Green City Tân An. Đó được chứng kiến là Công trình có vị trí trung tâm và được giới đầu tư quan tâm bậc nhất ở Long An ngày nay.

Dự án Lavilla Green City Tân An được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ như hồ bơi tràn bờ, công viên, sân tennis, công viên ven sông rộng lớn hơn 2 ha với cây xanh, bến cano, du thuyền, sân khấu nhạc nước… Nơi đây hứa hẹn đang là điểm sinh sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bất cứ ai sở hữu nguồn hàng ở công trình dự án.

Thông qua anh Hà Văn Thiện, Tổng giám đốc sản xuất trần anh Group chia sẻ, vào năm 2019, trần anh Group sắp tiếp tục gia tăng phân khúc nhà phố và khu đô thị mini để đáp ứng tiềm lực của cư dân.

“Đầu tư nhà phố khiến chủ đầu tư phải bỏ ra nhiều tiền và thời gian lớn hơn so với đất nền, việc thu hồi vốn rất lâu, vì trần anh có chính sách trả góp với NĐT. mặc dù vậy, với định hướng khi làm Dự án phải hướng tới cộng đồng, thu hút được dân cư đến sinh sống nên Trần Anh Group vẫn tiên quyết đầu cơ vào phân khúc này”, anh Thiện chia sẻ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.