Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ hợp phong thủy

0
171
Nhà vệ sinh được bố trí tại phòng ngủ hiện nay không hề hiếm vì nó khá tiện lợi nhất là với người lớn tuổi ban đêm không phải ra ngoài đi vệ sinh. Để bố trí được phòng ngủ và phòng vệ sinh cần phải lựa chọn hướng đặt hợp lý, yếu tố phong thủy cần được xem xét cẩn thận để tránh sự xung khắc, gây khó chịu hoặc không hợp lý cho không gian.
Cùng chúng tôi đọc bài viết này để có thêm những thông tin hữu ích trước khi bắt tay vào thiết kế thi công phòng ngủ kèm phòng vệ sinh nhé.
>> Xem thêm: thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất giá cả phải chăng.
Không nên đặt WC đối diện với phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi sinh khí mạnh nhất trong ngôi nhà, không gian nghỉ ngơi cần sự yên tĩnh sạch sẽ và thoáng mát. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe của gia chủ. Vì thế khi thiết kế nên tránh đặt phòng vệ sinh đối diện vì phòng vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ có nhiều khí không tốt.
cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 1
Ngoài ra, theo kiến thức được chuyên gia phong thủy chia sẻ việc đặt nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
Luôn giữ sạch nhà vệ sinh

Sạch sẽ là điều mà mọi căn phòng đều phải có và phòng vệ sinh là quan trọng bậc nhất, không thể để nhà vệ sinh có mùi được vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phòng ngủ, hãy làm sạch nhà vệ sinh mỗi ngày để sức khỏe luôn tốt.
cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 3Nên đóng chặt cửa nhà vệ sinh trước khi dùng xong để tránh khí uế bay ra bên ngoài ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi.
Đặt đá thạch anh trong phòng ngủ

Đá thạch anh chứa nhiều dương khí nên đặt trong phòng ngủ sẽ rất tốt vì phòng ngủ thường chứa nhiều âm khí nên cần bài trí những vật dương khí để cân bằng
cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 4
>> Tham khảo: thiết kế chung cư an bình city hợp phong thủy
Trên đây là một số cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ khá độc đáo, hợp phong thủy giúp bạn cân bằng âm dương cho gia chủ. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói hãy liên hệ ngay đến nội thất Miền Bắc để được tư vấn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.