Ra mắt câu lạc bộ xe hơi Việt Nam

0
271

Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam là một tổ chức cung cấp các chuỗi sản phẩm, dịch vụ về bảo hiểm, cứu hộ xe hơi cho các thành viên trên khắp cả nước và nước ngoài.

Ngày 10/9, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam (Automobile Association Vietnam AAV) với thành viên đầu tiên là ông Greig Craft Chủ tịch Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á. Đến tham dự sự kiện này còn có ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, ông Mike Noon Chủ tịch Liên đoàn xe hơi quốc tế (FIA) vùng 2 kiêm Chủ tịch Câu lạc bộ xe hơi New Zealand.

Ra mat cau lac bo xe hoi Viet Nam
Ông Greig Craft Chủ tịch Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á, thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam..

Việt Nam hiện nay có khoảng 4 triệu xe ô tô lưu thông trên đường và tỉ lệ này tăng lên 13% hàng năm. Những chiếc xe hiện đại thường không mấy khi gặp sự cố tuy nhiên, khi chúng xảy ra, có thể là xe bị xịt lốp, hết ắc quy, cửa kính bị vỡ hay mất chìa khoá.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mike Noon, Chủ tịch Liên đoàn xe hơi quốc tế (FIA) vùng 2 bao gồm 22 câu lạc bộ của các nước ở khu vực Nam Á, Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương nói: “Việc câu lạc bộ xe hơi Việt Nam được thành lập bởi Quỹ AIP và được sự hỗ trợ của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia là điều hết sức cần thiết. Trong 20 năm qua, quỹ AIP và Uỷ ban ATGT luôn là những đơn vị tiên phong trong việc giảm thiểu tỉ lệ tai nạn giao thông tại Việt Nam và việc tiếp tục hoạt động, đóng góp của họ là thiết yếu”.

Ra mat cau lac bo xe hoi Viet Nam
Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam sẽ chính thức khai trương dịch vụ kĩ thuật tại 59 tỉnh, thành trên cả nước và các dịch vụ thiết yếu cho thành viên..

Khi trở thành thành viên của câu lạc bộ xe hơi Việt Nam, thành viên sẽ được hưởng lợi từ các chính sách giảm giá sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ du lịch, tour du lịch cùng dịch vụ cấp bằng lái xe quốc tế.

Ra mat cau lac bo xe hoi Viet Nam
Ông Mike Noon Chủ tịch Liên đoàn xe hơi quốc tế (FIA) vùng 2.

Hiện tại, câu lạc bộ xe hơi Việt Nam đã có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ chuẩn quốc tế 24/7, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa sẽ được tiến hành dựa trên sự hợp tác với các garage chuyên nghiệp và các công ty Bảo hiểm.

Hợp tác giữa Quỹ AIP và Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ chú trọng vào các hoạt động an toàn giao thông đường bộ. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được tái đầu tư vào việc triển khai các chương trình an toàn giao thông, phát triển tiện ích cho thành viên, đối tác và các hoạt động từ thiện khác. Quỹ AIP sẽ phụ trách điều hành và quản lý câu lạc bộ xe hơi Việt Nam, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các lợi ích của thành viên.

Mạnh Quân

Đọc thêm

  • 1 Clip: Xe khách vượt phải, chèn ép xe khác trên cầu Thăng Long
  • 2 Ô tô nhập khẩu Thái Lan áp đảo trên thị trường Việt Nam
  • 3 Sơ đồ và các thông tin về giải đua xe ô tô địa hình VOC 2018
  • 4 Thuê xe ô tô rồi cắt định vi, mang đi cầm cố
  • 5 Ô tô nhập khẩu Thái Lan đổ bộ vào Việt Nam
  • 6 Ninh Bình: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 2kg ma túy đá trên ô tô riêng
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.