Ứng dụng gọi xe FastGo có mặt tại Đà Nẵng

0
259

Sau khi nhận đầu tư chiến lược từ Vinacapital, FastGo Việt Nam tiếp tục mở rộng và chính thức ra mắt tại Thành phố Đà Nẵng từ ngày 10/09/2018 sau khi tuyển mộ được hơn 2.500 tài xế vào hôm nay, 10/9.

Đà Nẵng là thành phố thứ 3 FastGo Việt Nam có mặt chính thức sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mặc dù ra mắt thị trường chưa được 3 tháng kể từ ngày 12/6/2018 nhưng FastGo Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành ứng dụng gọi xe của Việt Nam có phạm vi hoạt động lớn nhất và đứng thứ 2 trên thị trường dịch vụ gọi xe công nghệ. Hiện tại FastGo Việt Nam đã có gần 25,000 lái xe đăng ký tham gia, thực hiện hơn 50,000 cuốc xe thành công và hơn 500,000 km di chuyển đã được thực hiện. Theo kế hoạch công bố, FastGo ưu tiên mở rộng dịch vụ ra 6-8 thành phố lớn tại Việt Nam trong năm 2018 và toàn quốc vào năm 2019, điều này giúp FastGo Việt Nam vượt xa các đối thủ đang có trên thị trường về phạm vi hoạt động.

Ung dung goi xe FastGo co mat tai Da Nang

Chia sẻ về lý do lựa chọn Đà Nẵng làm thành phố ưu tiên để mở rộng, ông Nguyễn Hữu Tuất Tổng giám đốc FastGo Việt Nam cho biết: “Đà Nẵng là thành phố du lịch lớn của cả nước với hàng triệu du khách trong trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm, đồng thời là thành phố có lực lượng đối tác lái xe lớn thứ 3 chỉ sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Việc ra mắt tại Thành phố Đà Nẵng giúp khách hàng của FastGo tại địa phương cũng như cả nước khi đến Đà Nẵng dễ dàng gọi xe và đi lại thuận tiện hơn. Đặc biệt FastGo hướng tới các khách quốc tế từ Hàn Quốc và các nước đến Đà Nẵng du lịch và làm việc”.

FastGo là ứng dụng gọi xe của người Việt, vì người Việt và doanh nghiệp Việt. Với chính sách đặc biệt không thu phí chiết khấu đối với đối tác lái xe, chỉ thu phí tham gia tối đa 30,000 đồng nếu có doanh thu từ 400,000 đồng trở lên, vì vậy được đông đảo các đối tác lái xe hướng ứng tham gia. Đối với khách hàng và các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đi lại, FastGo không tăng giá giờ cao điểm hay trời mưa và liên tục có các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20,000 đồng đến 50,000 đồng mỗi chuyến. Đã có gần 100,000 khách hàng tải ứng dụng gọi xe FastGo và cón số vẫn tăng trưởng từ 10-20% mỗi ngày. Dự kiến FastGo sẽ đạt mốc 1 triệu người dùng vào cuối năm 2018.

Nhân sự kiện ra mắt Đà Nẵng, các khách hàng tại Đà Nẵng gọi xe FastGo với mã khuyến mãi DANANG sẽ được giảm 50% (tối đa 30,000 đồng) mỗi chuyến đến đến hết 30/9/2018 khi thanh toán bằng thẻ Ngân hàng hoặc thẻ FastGo.

Hiền Mai

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.