Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu đánh trẻ tàn nhẫn ở An Giang

0
342

Ngày 25/8, sau khi 5 đoạn clip được cho quay tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc, nhiều phụ huynh có con em gửi tại nhóm trẻ đã kéo đến phản đối, tuy nhiên chủ nhóm trẻ đã treo bảng ngưng hoạt động.

Trong clip, một bảo mẫu đã có hành động đánh các bé trai và bé gái trong khi đang cho các bé ăn. Có bé ăn chậm bị bảo mẫu này tát tới tấp, có bé khóc nhè thì bị bảo mẫu dùng lược chải đầu đánh vào đầu, chân.

Nhiều phụ huynh gửi con tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ bức xúc vì chứng kiến clip các bé bị bảo mẫu đánh tàn nhẫn.

Sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều phụ huynh có con gửi tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ vô cùng bức xúc. Sáng 25/8, các phụ huynh đã kéo đến nhóm trẻ này để “hỏi cho ra lẽ”.

Ngay khi vụ việc hành hạ trẻ em này được phát hiện, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết đã chỉ đạo công an địa phương vào cuộc, mời bảo mẫu Trần Thị B.T, người xuất hiện trong các clip có hành động đánh trẻ, lên làm việc.

Bước đầu, bảo mẫu B.T thừa nhận có hành vi đánh các bé vì không chịu ăn, trong khi chịu áp lực tăng cân cho các bé từ phụ huynh.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang thông tin, hiện các cháu bé bị đánh đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ và tâm lý, cơ quan điều tra sẽ có kết luận vụ việc trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác liên ngành của Phòng Giáo dục và Đào tạo, TP. Long Xuyên đã có buổi làm việc với chủ nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ. Trước mắt, cơ quan quản lý địa phương đã quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ này trong thời gian chờ xử lý.

Được biết, nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ đi vào hoạt động từ tháng 9/2016, có khoảng 40 trẻ được phụ huynh gửi tại đây, chi phí 1,2 triệu đồng/trẻ/tháng.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.