Các ngành học ở đài loan có chất lượng đào tạo tốt nhất 2022

0
104

Khi bạn sang đài loan học tập và làm việc bạn bạn đang thắc mắc các ngành học ở đài loan là học những ngành gì và nên học ở trường nào cũng như chất lượng đào tạo ra sao. Bên dưới là top các ngành cực hot, cơ hội nghề nghiệp tốt giúp bạn có được việc làm lương cao sau khi ra trường. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Top các ngành học ở đài loan có mức lương cao

Bên dưới là một số ngành học ở đài loan bạn cần biết:

1. Kế toán

Kế toán là một trong những ngành học hot, và hot ở cả Đài Loan. Sau khi học song kế toán ở đài loan bạn có thể có được một việc làm cực kỳ tốt – mức lương cao. Công việc kế toán cũng khá nhẹ nhàng, có nhiều cơ hội việc làm nên việc học kế toán ở đài loan chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn học kế toán bạn có thể ứng tuyển vào các tập đoàn lớn ở Việt Nam mới mức lương lên đến 40 triệu đồng, hoặc hơn thế nữa. Mức lương ở các công ty tư nhân tầm 15 triệu, đến 20 triệu đồng. Học kế toán ra bạn không lo thất nghiệp hoặc không lo làm công việc không đúng chuyên ngành.

>> Tổng chi phí du học đài loan vừa học vừa làm 2021? Ưu điểm gì?

2, Các ngành học ở đài loan – công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một trong những ngành hot nhất hiện nay, và bạn có thể nhận được mức lương lên đến 20 triệu đồng cho những sinh viên mới ra trường. Ngành công nghệ thông tin đang phát triển khá mạnh mẽ, và khi ứng tuyển vào các công ty nước ngoài bạn có thể nhận được mức lương lên đến vài nghìn usd.

Đài loan là một quốc gia nổi tiếng về công nghệ thông tin, và khi sang đài loan học tập bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức tốt nhất – bài bản. Đặc biệt, đài loan luôn tập trung vào chất lượng đào tạo là chủ yếu. Khi sang bên đài loan học tập bạn sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất.

Đài loan chỉ tập trung vào đào tạo chuyên ngành cho sinh viên nên thời gian học cũng không nhiều, và sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm với mức lương cao. Học công nghệ thông tin ra bạn sẽ có một tương lai rộng mở, lương cao, chi phí xuất cảnh thấp.

>> Ưu điểm của du học đài loan vừa học vừa làm 2021 và điều kiện

Trên đây là các ngành học ở đài loan có chất lượng đào tạo tốt nhất, mức lương cao cùng chất lượng đài tạo cực tốt thì các ngành học này sẽ mang đến cho bạn chất lượng đào tạo tốt nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.