Đi nhật nên chọn đơn hàng nào phù hợp cho những lao động nam và nữ

0
118

Đi nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao. Bên dưới là những đơn hàng cực tốt, chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm cực kỳ nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao

Bên dưới là một số đơn hàng cực kỳ tốt, lương cao mà chi phí cực thấp:

  1. Đơn hàng giàn giáo

Đơn hàng giàn giáo là một trong những đơn hàng cực kỳ tốt, mức lương cao và công việc thường xuyên làm thêm. Chi phí đi đơn hàng này chỉ tầm 84 triệu, chi phí này chỉ có tại công ty trực tiếp – được bộ lao động quy định. Công việc chủ yếu là xây trát, ốp lát. Công việc tuy có phần khó nhọc và nguy hiểm nhưng sẽ được bảo vệ bằng những thiết bị bảo hộ chắc chắn.

Đơn hàng này tuyển lao động đến 30 tuổi, đơn hàng tổ chức thi tuyển vào tháng 11 hoặc khi nào có đủ form. Đây là một trong những đơn hàng có mức lương cao, chi phí đi thấp, điều kiện đi khá đơn giản.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

2. Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào – đơn đóng gói

Đơn hàng đóng gói là đơn hàng 1 năm là một trong những đơn hàng ngắn hạn hiếm hoi, đơn hàng này có nhiều thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, công việc khá nhẹ nhàng – không cần lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn. Công việc chủ yếu là đóng gói tương đậu, và sốt miso.

Mức lương của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm nhiều. Mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao nên lao động không phải lo vất vả. Nếu bạn không có điều kiện về chi phí, hay muốn đi Nhật trong thời gian ngắn thì đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.

3. Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp 3 năm cho lao động nữ, và 8 tháng dành cho lao động nam. Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính – lao động không phải làm việc ở ngoài trời. Mức lương dành cho lao động nam là 33 triệu đồng, còn mức lương dành cho lao động nữ lên đến 38 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm.

>> Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản: Chi phí- mức lương- ưu nhược điểm

Trên đây là giải đáp đi nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, phù hợp với lao động nam và lao động nữ. Các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca, làm thêm cực kỳ nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.