Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ: Hỗ trợ vay vốn 100%

0
537

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ là một trong những đơn hàng đặc biệt, lương lên đến 38 triệu đồng. Đặc biệt, đây là đơn hàng hỗ trợ 100% chi phí xuất cảnh cùng nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 9 này nhé.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ

Bên dưới là thông tin về đơn hàng đặc biệt này bạn cần biết:

Ưu đãi nợ phí 100%, không lãi suất

Hiện nay, Năm Châu IMS đang chiển tra chương trình hỗ trợ vay vốn đặc biệt, lao động sẽ được hỗ trợ 100% chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng với KHÔNG LÃI SUẤT khi đi đơn hàng nông nghiệp dành cho lao động nữ. Đây là một trong những chương trình đặc biệt chỉ có tại Năm Châu IMS.

Đây là một chương trình hỗ trợ vay vốn đặc biệt, vì thế lao động không có tiền vẫn có thể sang Nhật làm việc. Lao động sẽ chi trả tiền hàng tháng sau khi sang Nhật làm việc, và chương trình trả theo tháng sẽ được công ty tư vấn trực tiếp khi lao động trúng tuyển đơn hàng. Nói chung, đây là thời điểm vàng cho những lao động không có tiền nhưng muốn sang bên Nhật làm việc.

>> Các bước thi đơn hàng chế biến thực phẩm mới nhất năm 2021

Mức lương của đơn hàng

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Có thể nói, đây là một trong những đơn hàng có mức lương cao nhất hiện nay. Tổng thu nhập tính cả tăng ca làm thêm có thể lên đến 45 triệu đồng, còn một số đơn hàng thông thường khác chỉ tầm 33 triệu đồng.

Chi phí xuất cảnh của đơn hàng

Chi phí xuất cảnh của đơn hàng này là 84 triệu đồng, và chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp được bộ lao động quy định. Còn khi bạn đi tại các công ty tư môi giới, hay trung gian thì mức chi phí lên đến 200 triệu đồng. Vì thế, để có thể sang Nhật làm việc với chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

Tuy nhiên, khi đi đơn hàng nông nghiệp tại Năm Châu IMS lao động sẽ được miễn phí 100% chi phí xuất cảnh và không mất lãi suất, cũng như không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Công việc của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là trồng rau trong nhà kính như trồng su hào, súp lơ, cải bắp. Nói chung, mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao cùng dây chuyền tiên tiến hiện đại. Lao động đi đơn hàng này không phải làm việc bằng chân tay, hay không phải làm việc ở trên cánh đồng.

Mọi công việc cụ thể như làm đất, ươm trồng, gieo hạt, thu hoạch đều sẽ được chủ sử dụng lao động hướng dẫn từ A-Z, nói chung các công việc của đơn hàng này cũng khá đơn giản – hầu như lao động nào đi đơn hàng này cũng có thể làm được. Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn.

>> Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản: Chi phí- mức lương- ưu nhược điểm

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ có mức lương cao, được hỗ trợ vay vốn lên đến 100% và KHÔNG LÃI SUẤT. Để đi Nhật với chi phí thấp, lương cao bạn hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.