Giới thiệu sản phẩm tấm ốp tường Nano nội thất akhoa uy tín

0
367

Siêu thị trang trí nội thất Akhoa chia sẻ thông tin về sản phẩm tấm ốp tường Nano chính xác nhất giúp người dùng nắm rõ thông tin cụ thể.

Có người thì gọi tên là tấm nhựa ốp tường Nano, hay còn gọi là tấm nhựa giả gỗ hoặc giả đá, giấy dán tường… Chung đúc kết lại thì vẫn gọi chung là vật liệu của tương lai và không thể thiếu trong kiến trúc hiện đại nhé.

Tìm hiểu về tấm nhựa ốp tường PVC Nano

Khác với các loại vật liệu tấm ốp tường khác như giấy dán tường, tấm xốp dán tường thì tấm ốp PVC nano chính là sự lựa chọn vừa tiết kiệm vừa chất lượng cho không gian nội thất của bạn.

Tấm ốp nano là sự kết hợp hoàn hảo từ nhựa cây, bột đá và nhiều chất phụ gia khác từ đó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nano 4.0 hiện đại nên chất lượng tấm PVC Nano có độ bền lên tới trên 50 năm,luôn chịu được bất chấp mọi thời tiết.

Lớp cốt phía trong được cấu thành từ các loại vật liệu bột nhựa, bột đá cao cấp đi kèm với đó là các chất phụ gia để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng hiện nay.

Tấm ốp tường được đầu tư khá tỉ mĩ và dựa vào công nghệ ép đùn tạo nên kiến trúc rỗng lõi cho sản phẩm, tăng đáng kể khả năng chống ồn, chống thấm và chịu nhiệt.

Tấm ốp tường Nano làm năng chịu nhiệt và không chịu ảnh hưởng các tác động hóa học nên tạo nên sự kết dính tối đa.

Về mẫu mã thì tấm ốp tường 2 lớp đó chính là lớp màng film trang trí với nhiều các loại mẫu mã vân tuyệt đẹp có độ dày cao.

Sản phẩm tấm ốp Nano có 3 tầng phủ UV độ dày tổng cộng 12 micro chia làm các lớp bề mặt, lớp đệm và lớp lót đóng vai trò giúp khả năng chống xước xát cực tốt.

Tấm ốp tường nano có lớp phủ mỏng có tác dụng giống như một tấm khiên bảo vệ lớp phủ UV đồng thời đem lại độ sáng bóng và nhẵn mịn tự nhiên cho sản phẩm và đặc biệt là khiến cho bề mặt tấm hoàn toàn vô khuẩn, không dính bụi bặm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.