Lương cơ bản Đài Loan năm 2021 cho một số đơn hàng nổi bật nhất

0
157

Mức lương cơ bản ở Đài Loan hay lương cơ bản Đài Loan năm 2021 là một trong những điều được nhiều lao động quan tâm. Đặc biệt, lao động làm việc ở Đài Loan còn có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Lương cơ bản Đài Loan năm 2021

Lương cơ bản của nước này được áp dụng chung một mức cố định, và không có sự phân hóa vùng miền như Nhật- Hàn hay như Việt Nam. Lương cơ bản của nước này là 24000 đài tệ ~ 20 triệu đồng, và ngoài mức lương này lao động cũng có thêm nguồn thu nhập đến từ tăng ca làm thêm.

Lương cơ bản của Đài Loan là như nhau, và các công việc công xưởng- hộ lý đều có mức lương là như nhau. Đặc biệt, để có tổng thu nhập cao bạn cần chọn đơn hàng nào có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Trước khi chọn lựa đơn hàng bạn nên hỏi nhân viên tư vấn rõ thời gian tăng ca của đơn hàng.

Hiện tại, Năm Châu IMS đang có đơn hàng bánh kẹo tại nhà máy quai quai với mức lương cao và hầu như lao động của Việt Nam sang đều làm việc tại nhà máy này. Và đây cũng là nhà máy có công việc khá đều, có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Vì thế, khi nên ứng tuyển đơn hàng này.

>> Giải đáp: Đi xklđ Đài Loan có những lợi ích đặc biệt gì vậy?

Lương cơ bản Đài Loan năm 2021 đơn giúp việc

Lương cơ bản của nước này là 24000 đài tệ nhưng chỉ áp dụng cho đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý. Còn đơn hàng giúp việc có mức lương cơ bản thấp hơn 2 đơn hàng vừa rồi, lương của giúp việc là 17000 đài tệ ~ 13 triệu đồng. Đặc biệt, bạn có thể đàm phán với chủ nhà về việc tăng lương.

Vì sao đơn giúp việc lại có mức lương thấp? Vì đơn giúp việc có mức phí đi cực kỳ thấp- chi phí đi chỉ 30 triệu đồng- trong khi đó mức phí đi của một số đơn hàng công xưởng và hộ lý khoảng hơn 100 triệu đồng. Đặc biệt, đơn hàng này tuyển lao động đến 50 tuổi. Chưa có đơn hàng nào tuyển lao động lớn tuổi như vậy.

Điều kiện đi làm giúp việc của nước này cũng khá đơn giản, không cần lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm. Và Đài Loan tuyển cả lao động có hình xăm, hay lao động mắc viêm gan B.

>>Xem ngay: Cuộc sống xklđ Đài Loan có vất vả không? Đi Đài có gì đặc biệt?

Trên đây là lương cơ bản Đài Loan năm 2021 mới nhất cho đơn hàng giúp việc, đơn hàng công xưởng và mức lương chung. Để được tư vấn thêm thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 8 này nhé hoặc gọi đến hotline.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.