Top các ngành hoc ở đài loan hot nhất 2022, cực kỳ dễ xin việc

0
139

Khi bạn đi sang học ở đài loan thì điều mà bạn chắc hẳn rất quan tâm đó là các ngành học ở đài loan gồm có những ngành nào? Và nên đi học ngành nào để có việc làm tốt? Mức lương ổn định và một tương lai sáng. Bên dưới là top các ngành học tốt nhất cho du học sinh Việt sang học ở đài loan…Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Top các ngành học ở đài loan hot nhất

Bên dưới là các ngành học hot ở đài loan:

1, Công nghệ thông tin

Nếu chọn ngành học hot, dễ xin việc thì bạn nên học ngành công nghệ thông tin. Đây là ngành dễ xin việc, có mức lương cao cùng với tương lai sáng. Trung bình mức lương của ngành công nghệ thông tin khi làm ở Việt Nam thấp nhất là 15 triệu đồng. Đặc biệt, đài loan có thế mạnh về công nghệ thông tin nên bạn sẽ có môi trường học tập tốt nhất.

Rất nhiều sinh viên học công nghệ thông tin trở về nước đã có được mức lương cực cao. Nếu bạn làm việc ở công ty trong nước thì mức lương tầm 15 triệu đồng, còn làm ở các công ty đa quốc gia như công ty của Nhật Bản – Đài Loan thì mức lương tầm 35 triệu – 40 triệu đồng. Vì thế, nên chọn học ngành công nghệ thông tin ở đài loan.

>> Kinh nghiệm du học đài loan chuẩn nhất, hữu ích nhất cho bạn

2, Các ngành học ở đài loan – Kế toán

Kế toán là ngành học cực kỳ đáng học, và phù hợp với nữ giới. Khi học kế toán bạn sẽ có thể làm việc ở công ty công, hoặc thi tuyển công chức, hoặc làm việc ở những công ty tư nhân… Nói chung, học kế toán thì làm việc ở đâu cũng được vì nhu cầu sử dụng lao động trong ngành này khá nhiều.

  1. Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học hot nhất, và đang thịnh hành hiện nay. Công việc chính khi học xong ngành quản trị kinh doanh là quản lý nên rất phù hợp với những gia đình có điều kiện. Đặc biệt, đài loan là quốc gia có nền kinh tế phát triển nên chắc chắn bạn sẽ có môi trường học tập tốt nhất.

Rất nhiều bạn học quản trị kinh doanh ở đài loan và đã có được công việc tốt với mức lương cao – công việc của ngành này cũng khá nhiều – nhiều công ty tuyển dụng với mức lương cao.

>> Ưu điểm của du học đài loan vừa học vừa làm 2021 và điều kiện

Trên đây là thông tin các ngành học ở đài loan có tương lai sáng, công việc nhiều và mức lương cao dành cho người lao động. Để đi học ở đài loan với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 2 này hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi nha.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.