Top các trường đại học ở đài loan danh tiếng bậc nhất năm 2021

0
116

Đài Loan là nước có nền giáo dục phát triển, rất nhiều trường của nước này thuộc top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Bên dưới là top các trường đại học ở đài loan danh tiếng, thuộc top các trường nổi tiếng nhất của nước này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Các trường đại học ở đài loan nổi tiếng

Bên dưới là một số trường đại học nổi tiếng, chất lượng của đài loan:

Đại học quốc gia Đài Loan

Đây là trường đại học nổi tiếng, danh tiếng bậc nhất của đài loan. Vào được trường đại học quốc gia chính là niềm mơ ước, mong mỏi của rất nhiều sinh viên. Số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại ngôi trường này cũng không nhiều. Không chỉ có chất lượng đào tạo vượt trội, đại học quốc gia còn thuộc trường top 1 của đài loan.

Ngành nghề đào tạo khá đa dạng như nghệ thuật tự do, khoa học, kỹ thuật, kỹ thuật điện, khoa học máy tính. Vì là trường đại học danh tiếng nên học phí của ngôi trường này cũng không rẻ, và ngôi trường này cũng có rất nhiều suất học bổng. Nếu tốt nghiệp từ trường đại học quốc gia đài loan thì sinh viên không cần lo lắng về vấn đề việc làm.

>> Kinh nghiệm du học đài loan vừa học vừa làm bạn cần biết được

Các trường đại học ở đài loan – Thanh Hoa

Thanh Hoa là trường thuộc đại học quốc gia đài loan, và đỗ vào ngôi trường này chính là niềm tự hòa của gia đình – của dòng họ. Thành lập lâu đời, chất lượng đào tạo vượt trội, ngành nghề đa dạng. Đặc biệt, rất nhiều sinh viên của ngôi trường đã trở thành những tỉ phú, hoặc đã đạt giải nobel danh giá.

Thanh Hoa có lịch sử thành lập đến 100 năm, tên quốc tế là National Tsing Hua University). Ban đầu ngôi trường này nằm ở Bắc Kinh Trung Quốc, nhưng đến năm 1956 ngôi trường này đã tái thành lập lại với tên gọi là đại học quốc gia Thanh Hoa có địa chỉ ở Tân Trúc – Đài Loan.

Bằng của đại học thanh hoa không chỉ được ưa chuộng rộng rãi trên lãnh thổ đài loan, mà còn được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Có rất nhiều lãnh đạo kiệt xuất của trung quốc đã theo học tại quốc gia này như tập cận bình, ngôi bang quốc, và một số sinh viên nổi bật khác. Được vào đây là một trong những ước mơ của rất nhiều sinh viên.

>> Ưu điểm của du học đài loan vừa học vừa làm 2021 và điều kiện

Trên đây là Các trường đại học ở đài loan nổi tiếng như đại học quốc gia, đại học quốc gia thanh hoa… Các trường đại học này thuộc top trường đại học lớn nhất, chất lượng và uy tín nhất của đài loan. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.