Visa kỹ năng đặc định có tốt không? Cách tìm công ty tốt????

0
53

Chương trình Visa kỹ năng đặc định là một trong những chương trình đi Nhật tốt nhất, lương cao nhất hiện nay. Đơn hàng này có rất nhiều ưu đãi như lương cao, phí thấp và đặc biệt là đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn hàng đặc định có tốt không? Có những ưu điểm gì?. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

1. Đơn hàng visa đặc định Nhật Bản có tốt không

Rất nhiều bạn đọc phân vân vấn đề đi đơn hàng visa đặc định Nhật Bản có tốt không, có đảm bảo thu nhập như giới thiệu không thì câu trả lời sẽ có ở bên dưới đây:

visa dac dinh la gi?

Đơn hàng đặc định là một trong những đơn hàng có mức lương cao nhất, mức lương bạn có thể nhận được lên đến 50 triệu đồng. Trong khi đó mức lương của TTS tại Nhật chỉ tầm 32 triệu, 33 triệu đồng. Còn chi phí lại cực kỳ thấp, chi phí đi chỉ tầm 5 triệu đồng. Hơn nữa, đặc định sẽ giúp bạn gia hạn thêm thời gian ở bên Nhật mà không cần phải bay đi bay lại nhiều lần.

Khi đi Nhật về, bạn sẽ được nâng cao khả năng ngôn ngữ và giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bởi khi tham gia xuất khẩu lao động, bạn bắt buộc phải trải qua thời gian học tiếng ít nhất 4-6 tháng trước khi xuất cảnh. Sau khi về nước, trình độ tiếng Nhật của bạn có thể đạt đến mức N2, đủ điều kiện đi làm ở các công ty Nhật trong nước.

Bên cạnh thu nhập và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, bạn sẽ được rèn luyện về tác phong, ý thức kỷ luật trong công việc. Điều này sẽ có lợi khi bạn làm những công việc sau này và nhận được những cơ hội tốt hơn.

Ngoài ra, người lao động sẽ được nhận lại thuế thu nhập cá nhân khi trở về nước, số tiền này dao động từ 80-100 triệu.

Mở rộng ngành nghề bạn có thể làm sau khi về nước như giáo viên tiếng Nhật, phiên dịch, đối ngoại….

>> 5 lưu ý khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật Bản để có mức lương cao

2. Các tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay là nhu cầu của rất nhiều người, tuy nhiên giữa hàng trăm đơn vị, công ty và trung tâm xuất khẩu lao động hiện nay thật khó để chọn lựa. Mọi người cần tìm hiểu thật kỹ thông tin và đánh giá từ những người đã đi rồi để có thêm kinh nghiệm.

Ngoài ra, có một số tiêu chí đánh giá một công ty xuất khẩu lao động uy tín, trong quá trình trao đổi bạn có thể tìm hiểu để quyết định đặt lòng tin như:

Có thời gian hoạt động lâu dài trong ngành và có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Với những đơn vị mới thành lập thông thường sẽ không có kinh nghiệm xử lý những vấn đề phát sinh và đơn hàng không đa dạng. Các chính sách hỗ trợ với người lao động cũng không nhiều, do đó bạn cũng mất đi một số quyền lợi nhất định.

Cần chọn những công ty phái cử, được Bộ Thương binh Lao động và Xã hội cấp phép. Khi bạn đăng kí đi qua những công ty này sẽ có chi phí thấp và được hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc tại Nhật mà không phải thông qua môi giới, cò mồi.

Đặc điểm của những công ty uy tín là chi phí thấp, báo phí trọn gói ngay từ đầu và cam kết không có chi phí phát sinh.

Bạn cần tìm hiểu các đơn hàng khác nhau của công ty có tốt không, lương như thế nào và công việc có ổn định hay không.

Những công ty đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, khang trang sẽ có mức độ uy tín cao hơn những đơn vị không chú trọng về cơ sở vật chất.

Các công ty phái cử thông thường sẽ có trung tâm đào tạo riêng. Bạn cần hỏi về địa chỉ của trung tâm và đến tận nơi xem trước khi quyết định đăng ký.

>> Cách đi xuất khẩu Nhật Bản tại công ty trực tiếp với phí thấp

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn đọc những kiến thức và giải đáp thắc mắc liên quan đến visa kỹ năng đặc định. Với những người đang có ý định lao động ở Nhật tin rằng bạn đã có quyết định lựa chọn loại visa phù hợp. Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.