các cách nâng cơ mặt

0
156

Công nghệ Ultherapy

Ưu điểm: Là công nghệ đầu tiên sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ, tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì nhằm kích thích cơ chế sản sinh collagen.

Nhược điểm: Chi phí cao so với các công nghệ căng da truyền thống.

4. Skingym

Ưu điểm: Skingym ứng dụng công nghệ Laser Revelite SI và năng lượng ánh sáng nên có khả năng tác động sâu và triệt để gấp nhiều lần so với mỹ phẩm. Với bước sóng phù hợp và đều đặn, Skingym là một bài tập thể dục hoàn hảo cho mọi loại da. Hơn nữa, Skingym thời gian mỗi lần tập luyện chỉ 10 phút nhưng hiệu quả mang lại hơn hẳn mấy tháng chăm chỉ skincare bằng mỹ phẩm.

Nhược điểm: Skingym có giá thành tương đối cao so với thu nhập bình quân ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chia sẻ: So với mỹ phẩm đắt đỏ và những trị liệu muộn màng sau này thì Skingym là hoàn toàn xứng đáng.

Hiện nay, tại Việt Nam, phương pháp Skingym độc quyền từ Hoa Kỳ đã có mặt ở Trueskin Medispa, được phái đẹp đánh giá là cách nâng cơ mặt an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp Thermage

Ưu điểm: Đây được coi là một công nghệ làm đẹp vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ làm đẹp không xâm lấn khác. Thermage có thể điều trị đối với nhiều loại da và sắc tố khác nhau. Với mỗi loại da, đầu típ sẽ được thay đổi linh hoạt giúp bác sĩ điều trị phù hợp với nhu cầu của từng người. Công nghệ điều trị trẻ hóa da đạt hiệu quả cao, an toàn, không xâm lấn, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Nhược điểm: Chi phí cao so với các cách nâng cơ mặt truyền thống. Thuộc thế hệ công nghệ mới nên chưa được khách hàng biết đến rộng rãi.

Tuổi tác luôn là một nỗi lo khắc khoải đối với hầu hết chị em phụ nữ. Theo thời gian, cùng với tuổi tác, làn da cũng ngày càng nhăn chùng và chảy xệ. Bởi vậy, các cách nâng cơ mặt hiện đang là giải pháp mà nhiều chị em tìm kiếm cho mình.

Cùng với nhịp tiến phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, các cách nâng cơ mặt hiện đại cũng lần lượt xuất hiện như một “vị thần” cứu cánh cho các vấn đề lão hóa da do tuổi tác. Tuy nhiên, các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn là con dao hai lưỡi. Bởi vậy, cùng điểm lại các cách nâng cơ mặt hiện đại được nhiều chị em tin tưởng nhất nhé!

1. Căng da bằng chỉ vàng sinh học

Ưu điểm: Phương pháp căng da bằng chỉ sinh học là một cách nâng cơ mặt không cần phẫu thuật mà chỉ sử dụng chỉ sinh học đính vào phần mô dưới da giúp kéo căng và nâng phần da chảy xệ hiệu quả, nhanh chóng.

Nhược điểm: Đau khi thuốc gây tê hết tác dụng. Sau khi thực hiện, gương mặt thường có hiện tượng phù nề, cần sự theo dõi và kiểm tra nghiêm ngặt, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả không lâu dài. Đặc biệt là đối với những trường hợp làn da nhạy cảm và dễ bị phản ứng với các thành phần của chỉ sinh học. Chưa kể đến phương pháp căng da bằng chỉ vàng, cho đến bây giờ chưa có nhà khoa học nào khẳng định hiệu quả làm đẹp bằng vàng, vì vàng là kim loại không thể thẩm thấu vào trong da được. Đặc biệt với những người dị ứng với vàng thì phương pháp làm đẹp này chưa thấy có lợi đã thấy rõ tác hại.

https://linkhay.com/link/2953076/top-2-loai-may-massage-mat-duoc-lua-chon-nhieu-nhat

https://linkhay.com/link/2953077/nhung-cong-dung-may-massage-cam-tay-nhat-ban

https://linkhay.com/link/2953078/diem-noi-bat-cua-may-massage-mat

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.