fucoidan và sức mạnh chữa ung thư

0
59

Chức năng điều trị ung thư của Fucoidan hoạt động như sau: kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư; kích thích quá trình tự chết apoptosis của tế bào ung thư. Người ta tin rằng Fucoidan có tất cả các tác dụng này và chúng kết hợp với nhay để tiêu diệt tế bào ung thư – đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Fucoidan trị được bệnh ung thư nào?

Thuốc Fucoidan có tốt không?, Fucoidan trị được những bệnh ung thư nào? Là hai trong nhiều câu hỏi các bệnh nhân ung thư quan tâm trong thời gian qua. Hiện chưa có một thống kê chính xác nào về việc Fucoidan đã giúp chữa trị được bao nhiêu loại ung thư.

Tuy nhiên, con số loại ung thư người ta mắc phải và đã chữa khỏi nhờ Fucoidan là trên 20 loại. Trong đó phải kể đến ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư thận. Tiếp đến là: ung thư túi mật, ung thư vú, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ họng, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang, ung thư tinh hoàn … và còn nhiều nữa.

Thời kì rong biển Okinawa ngon nhất là vào đầu mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 3, từ hạ tuần tháng 3 đến thượng tuần tháng 7 là thời kỳ thu hoạch. Với điểm đặc trưng là trơn, dính, mềm và dai, cho ta cái cảm giác ngon miệng khi ăn, có thể nói trong số các loại tảo biển khác nhau thì đây cũng là loại tảo được mọi người yêu thích.

Có mấy loại rong biển có thể chế thành món ăn, trong đó có loại rong biển thiên nhiên và rong biển Okinawa được nuôi trồng, loại ngâm giấm đóng trong hộp mà bạn thường nhìn thấy trên kệ siêu thị hầu hết là rong biển Okinawa.

Hàm lượng “Hợp chất Fucoidan trong tảo nâu Nhật” chứa trong rong biển Okinawa Mozuku đặc biệt cao, theo tài liệu nghiên cứu thì hàm lượng “Hợp chất Fucoidan” nhiều gấp 5 lần tảo Kombu. Ngoài ra kỹ thuật phân ly tách chiết chất Polymannuronic acid (Alginate) và “Hợp chất Fucoidan” chứa trong tảo Kombu tương đối khó khăn, cho nên đây cũng là một trong những lý do rong biển Okinawa Mozuku thích hợp làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng hơn tảo Kombu. Hàm lượng chất Polymannuronic acid (Alginate) chứa trong rong biển Okinawa Mozuku tuy ít, nhưng lại có thể chiết xuất ra “Hợp chất Fucoidan” có độ tinh khiết cao và chất lượng tốt.

Đối với “Hợp chất Fucoidan” có độ tinh khiết cao chiết xuất từ tảo nâu Okinawa Mozuku, sau khi tiến hành các hạng mục thí nghiệm trên nhiều phương diện, kết quả cho thấy “Hợp chất Fucoidan” có độ tinh khiết cao chiết xuất từ tảo nâu Mozuku có tác dụng chữa bệnh ung thư. Ngoài ra, về mặt lâm sản trong thực tế đã có rất nhiều người mắc bệnh ung thư sau khi sử dụng đã thấy hiệu quả điều trị, đồng thời còn hỗ trợ điều trị những căn bệnh do thói quen sinh hoạt không hợp lý gây ra như viêm loét dạ dày, bệnh gan, bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường…

https://linkhay.com/link/2935843/may-nang-co-mat-nhat-ban-chinh-hang

https://linkhay.com/link/2934299/nguoi-bi-tieu-duong-tuyp-1-nen-dung-gi-de-tot-nhat

https://linkhay.com/link/2934286/nhung-thong-tin-quy-gia-cho-nguoi-bi-gout

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.