Làm sao để loại bỏ vết ố trên giày – F5Laundry

0
77

Điều đó rất dễ thực hiện: một bàn chải cực kỳ mạnh mẽ của đôi giày của bạn với chất đánh bóng, và những vệt nhỏ li ti vương vãi ngay trên quần áo mới của bạn. Đừng lo lắng. Những vết màu nâu sẫm hoặc đen có thể trông đáng sợ, nhưng với bí quyết phù hợp, bạn sẽ có thể cho chúng khởi động. Đây là cách loại bỏ vết giày đánh bóng như một chuyên gia F5Laundry.

xem thêm: https://f5laundry.net/mach-ban-8-tieu-chi-chon-mua-may-giat-cong-nghiep-hieu-qua/

Hướng dẫn dễ dàng để loại bỏ vết giày đánh bóng

Đánh bóng giày về cơ bản là một chất nhuộm màu được sản xuất, được thiết kế để khô thành một lớp chống thấm màu duy nhất. Vì vậy, điều quan trọng là bắt đầu quá trình loại bỏ xi đánh giày ngay lập tức, nếu bạn có thể – bạn muốn tấn công vết bẩn trong khi nó còn tươi.

xem thêm: https://f5laundry.net/may-giat-cong-nghiep-co-gi-khac-so-voi-may-giat-gia-dung/

Với ý nghĩ đó, đây là cách loại bỏ vết giày đánh bóng khỏi quần áo:

  1. F5Laundry lên càng nhiều càng tốt. Sử dụng một cái muỗng hoặc một con dao cùn để nâng càng nhiều xi đánh giày càng tốt. Hãy nhớ nâng chất đánh bóng lên và đi, thay vì làm nhòe hoặc cạo nó – bạn muốn tránh làm hỏng vải hoặc trải vết bẩn trên một diện tích lớn hơn.

    Nếu bạn đang xử lý vết bẩn đánh giày dạng lỏng, tốt nhất bạn nên tìm thứ gì đó để ngâm nó, thay vì cố gắng nhấc nó ra – sử dụng một miếng giẻ hoặc khăn giấy sạch cho việc này.

  2. Sử dụng chất tẩy tẩy dầu mỡ để xử lý trước vết bẩn. Lựa chọn tốt nhất của bạn là nhúng F5Laundry lên vết bẩn và để nó hoạt động trong một giờ hoặc lâu hơn. Chỉ cần chạy ra ngoài? Sau đó, cách tốt nhất tiếp theo của bạn là nước rửa chén, vì nó được thiết kế để cắt qua dầu mỡ. Bạn cũng có thể thử tạo thành một hỗn hợp muối và nước chanh.

    Hãy nhớ rằng : Một số loại vải mỏng manh có thể cần được chăm sóc chuyên gia – luôn kiểm tra nhãn trên quần áo và các sản phẩm bạn đã chọn trước khi bạn thử bất kỳ phương pháp loại bỏ vết bẩn mới nào . Trước tiên, thử nghiệm tẩy vết bẩn tự chế trên một khu vực ẩn của quần áo để đảm bảo chúng phù hợp.

  3. Giặt quần áo ở nhiệt độ cao. Sử dụng chất tẩy rửa khó bám trên vết bẩn, như F5Laundry Matic hoặc F5Laundry nếu bạn thích giặt máy. Nước nóng là tốt nhất để loại bỏ xi đánh giày, nhưng một số loại vải có thể mất nhiều nhiệt hơn những loại khác, vì vậy hãy kiểm tra nhãn chăm sóc trước khi bạn đi trước.
  4. Kiểm tra xem vết bẩn đã biến mất. Bạn sẽ có một sự thay đổi tốt hơn trong việc loại bỏ bất kỳ vết bẩn đánh giày còn sót lại nếu bạn ngăn không cho chúng bị khô. Nếu bạn vẫn có thể nhìn thấy một dấu (thậm chí là mờ!), Lặp lại các bước từ 1 đến 3 cho đến khi hết dấu.

Và đó là cách tẩy vết giày đánh bóng của F5Laundry! Không cần phải lo lắng vào lần tới khi bạn đánh bóng giày – với một chút mỡ khuỷu tay và một chút kiên nhẫn, loại bỏ vết giày đánh bóng là một cuộc dạo chơi trong công viên.

xem bài viết liên quan: https://f5laundry.net/may-giat-cong-nghiep-primus-danh-tieng-tu-chat-luong-vuot-troi/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.