Mất răng số 7 hàm dưới có niềng răng được không vậy bạn

0
197

Mất răng số 7 hàm dưới có niềng răng được không là câu hỏi của khá nhiều người quan tâm hiện nay, bởi răng số 7 là răng nằm giữa răng số 6 và số 8.

Răng số 7 chỉ mọc lại 1 lần, không mọc lại khi mất nên bạn cần chú ý cách chăm sóc răng miệng để giữ gìn chiếc răng quan trọng này nói riêng.

Độ tuổi mọc răng số 7 là từ 12 tuổi trở lên,khi răng sửa đã thay hết. Một người có 4 răng số 7, 2 cái hàm trên và 2 cái hàm dưới.

Răng số 7 có hình dạng, kích thước lớn và cấu tạo phức tạp. Ngoài ra răng số 7 còn có nhiều chân, có từ 3 ống tủy trở lên.

Để trả lời chính xác mất răng số 7 có cần trồng lại không, thì nha khoa lạc việt xin trả lời câu hỏi mất răng số 7 có ảnh hưởng gì không?

Như bạn đã viết khi mất răng số 7 bạn sẽ cảm giác ăn uống khó hơn, lực nhai yếu, thức ăn không được nghiền kỹ trước khi đưa xuống hệ tiêu hóa dẫn đến ảnh hưởng không tốt tới đường ruột, dạ dày.

+ Răng số 7 không được phục hình sớm dẫn đến tình trạng tiêu xương khớp xương hàm, tụt lợi.

+ Mất răng dẫn tới khiến 2 má hóp vào da, mặt chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện các nếp nhăn dẫn tới gương mặt bạn già đi.

+ Răng số 7 khi bị nhổ bỏ sẽ tạo khoảng trống trên các hàm khuôn mặt, các hàm làm xô lệch các răng, thậm chí là ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống nhai.

+ Mất răng hàm số 7 dẫn đến không còn sự nâng đỡ từ đó tạo áp lực lớn lên quai hàm, các cơn đau nhức như đau cơ hàm, đau đầu, mỏi vai gáy.

Dịch vụ niềng năng tại nha khoa Lạc Việt chuyên nghiệp

+ Mất răng làm xáo trộn khớp cắn: Như các bạn đã biết, các răng kế cận có xu hướng xê dịch vào khoảng trống mất răng, các răng đối diện vùng mất răng sẽ trồi lên.

Tiêu chí giúp bạn yên tâm khi niềng răng:

+ Chọn nha khoa có thương hiệu

+ Check chi phí niềng răng trước khi làm thông qua bạn bè

+ Tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi niềng răng

Vậy mất răng số 7 có cần trồng lại không?

Với những biến chứng nghiệm trọng trên cơ thể chúng ta có thể phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Biện pháp tốt nhất để trồng lại răng số 7 là chính là trồng răng implant – phục hình từ chân răng tới mặt nhai.

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng giả bằng cách cấy vào xương hàm răng nhân tạo, kết nối với abutment rồi chụp mão sứ lên trên.

Nha khoa lạc việt intech đã hơn 10 năm trong nghề niềng răng, chúng tôi hoàn toàn mang lại giúp quý khách hàng có bộ răng bền bỉ, chắc khõe nhất.

Chúng tôi sở hữu hơn 3 chi nhánh tại lạc việt, bao gồm

TRỤ SỞ HAI BÀ TRƯNG: Số 426 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Trụ sở Vinh: Số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An
TRỤ SỞ CẦU GIẤY: Số 9 Nguyễn Văn Huyên – Cầu giấy – Hà Nội
TRỤ SỞ ĐỐNG ĐA: 160 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.