Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Động Giá Bao Nhiêu

0
307

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ tự đóng

2.1. Tính thẩm mỹ cao

Đây là ưu điểm đầu tiên của mắc cài sứ được nhiều người ưa chuộng, nhất là những người có tính chất công việc phải giao tiếp thường xuyên. Phương pháp chỉnh nha này được thiết kế với các mắc cài được làm từ sứ, có màu trùng với màu răng, nên người đối diện rất khó phát hiện. Niềng răng mắc cài tự buộc thích hợp cho những khách hàng chỉnh nha nhưng vẫn mong muốn giữ được sự tự tin và xinh đẹp trong quá trình niềng răng

2.2. Giảm số lần tái khám

Nếu như thực hiện phương pháp truyền thống bạn thường xuyên phải đến gặp nha khoa, vì các dây thun cố định mắc cài có thể bị bung sút, thì phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng giúp bạn hạn chế được tình trạng đó. Với phương pháp này thì thời gian tái khám ít hơn từ 4-6 tuần/lần.

2.3. Ít góc cạnh, thân thiện với người dùng

Chất liệu sứ cũng ít góc cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má. Phần cạnh của mắc cài trơn láng, làm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

2.4. Hiệu quả chỉnh nha vượt trội và nhanh chóng

Thông thường, một trường hợp niềng răng sẽ mất khoảng 12- 24 tháng, thậm chí còn lâu hơn nữa. Tuy nhiên, khi ứng dụng niềng răng mắc cài sứ tự đóng sẽ đem lại hiệu quả cực nhanh chóng, nhanh đến 2/3 so với mắc cài thông thường.

2.5. Giảm thiểu nỗi lo đau nhức

Tính năng “tự động trượt” của mắc cài có tác dụng giảm cảm giác đau nhức, ê buốt tối đa cho bệnh nhân và có thể vệ sinh răng miệng cũng như mắc cài một cách dễ dàng. Được thiết kế nhỏ gọn hơn so với mắc cài cổ điển, lực di chuyển răng nhẹ nhàng khiến bạn cảm thấy thoải mái và ít đau đớn

2.6. Không bị bào mòn hay nhiễm màu

Do chất liệu sứ để làm mắc cài có độ cứng hơn cả răng thật, nên mắc cài sứ tự đóng không hề bị bào mòn sau một thời gian sử dụng. Mắc cài sứ không bị nhiễm màu do thức ăn và các thực phẩm màu như các loại mắc cài sử dụng chất liệu composite, nhựa…dù cho vùng quanh mắc cài có thể bị nhiễm màu nhưng không phải vấn đề quá lớn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.