Sau 2 năm, chàng trai nhận ra mình bị cắm sừng “200 km”

0
292
Mới đây, một tình huống chia tay oái oăm được 1 cựu Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đăng tải và nhận được sự cảm thông từ gần 15 nghìn người.
Theo đó, anh chàng chia sẻ, ngày 04/09 vừa qua là ngày kỷ niệm tròn 2 năm yêu nhau của anh và cô người yêu. Vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái nên trước đó cô hỏi anh có về không anh trả lời không nhưng lại đi xe máy 200km từ Hà Nội về Quảng Ninh – nhà nàng để tặng quà. Mọi chuyện bắt đầu từ đây…
Sau 2 nam, chang trai nhan ra minh bi cam sung
Đi 200km về gặp bạn gái, anh chàng nhận ra trước giờ tình cảm của anh chỉ là trò đùa của người ta.

Nguyên văn, anh chàng viết:

“Mình tính tạo yếu tố bất ngờ nên giả vờ nói bận chứ thực ra không bận. Mình đi xe máy về vì nghĩ đi xe máy lãng mạn hơn đi xe khách và chuẩn bị thêm hoa với 1 món quà nho nhỏ, đến trước cửa nhà người yêu xong nhắn tin gọi người yêu ra hệt như trong phim.
– Em có nhà không?
– Em không có nhà. Có việc gì thế anh?
– À anh hỏi thôi, tưởng có nhà thì anh kêu người ship đồ qua.
– À vâng, tí về em gọi xong anh kêu người ship qua nhé.
– OK.
MÌnh ngồi quán nước trong ngõ đối diện nhà người yêu chờ người yêu về. Đang ngồi ngó ngó thì thấy 1 chiếc Mazda Cx5 đen đỗ phịch trước cửa nhà nàng, nhìn mới cóng, vì nó mới nên mình mới chú ý ấy.
Rồi từ trên xe bước xuống là… người yêu mình. Lúc xuống xe thanh niên lái xe còn vòng qua bên kia mở cửa cho người yêu mình xuống, 2 người còn ôm nhau rồi hôn nhau nữa, mặt vui vẻ hớn hở lắm. Ngay lúc thanh niên kia đi, người yêu mình vẫn đứng ngoài cửa rút điện thoại gọi cho mình hẳn hoi:
– Em vừa về, anh kêu người ship đồ qua đi nhé.
– Ừm.
Ừm xong cái, mình liền đi sang, em khá bất ngờ vì thấy mình nhưng sự việc sau đó thì không như trên phim mà chúng mình đã cãi nhau. Mình hỏi đó là ai thì người yêu mình không nói chỉ im lặng. Mình có nói 2,3 câu là nếu không yêu thì nói hay có vấn đề gì thì nói thẳng mà người yêu mình vẫn im lặng rồi còn bảo mình:

Tin tài trợ

– Thôi anh về đi, em không có gì để nói lúc này, anh cho em thời gian suy nghĩ.
Mình cay lắm nhưng mệt nên thuê nhà nghỉ bình dân nghỉ 4 tiếng rồi lại phi xe máy từ Quảng Ninh về Hà Nội.
Đêm hôm ấy, người yêu mình nhắn tin ngắn gọn là:
– Thôi mình chia tay đi! Em yêu người khác rồi, em xin lỗi!
Nói thế là mình hiểu. Tròn 2 năm yêu nhau, à không kỷ niệm 2 năm, 1 ngày mà người yêu mình cắm cho mình quả sừng dài 200km như vậy đấy, kết mỹ mãn!
Giờ người yêu mình yêu 1 thằng nào đó đi ô tô rồi mình thì ngồi bơ vơ ở đây tường thuật lại vụ án. Buồn… thực sự buồn…”
Thương cho anh chàng số nhọ, nhiều người sau khi đọc xong câu chuyện liền vào an ủi động viên hết lời và “ném đá” cô nàng tham phú phụ bần, có người yêu tốt tính mà không biết hưởng.
“Rốt cuộc bao năm qua đàn ông chúng ta chỉ như bộ hồ sơ trải qua thời gian làm việc vất vả cuối cùng bị một hồ sơ khác con ông cháu cha thay thế, chia vui với bạn, lần sau nộp hồ sơ nhớ chọn công ty nhé.”, Nguyễn Tuấn Dũng bình luận.
An Hoàn trêu chọc: “Đáng lẽ ra bạn nên rẽ qua Hạ Long giải đen trước khi về Hà Nội chứ. Đằng nào bạn cũng đen hơn than Quảng Ninh rồi.”

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.