Sự thực đằng sau các cuộc karaoke ôm, gái gọi của đàn ông

0
428
Từ trước đến nay, dù có bao nhiêu vụ lật tẩy thói ăn chơi trác táng của đàn ông như karaoke ‘tay vịn’, massage từ A – Z, caffee đèn mờ… nhưng các anh vẫn dễ dàng qua mặt vợ chỉ bằng một vài lời nói dối, lời thề hứa rằng mình trong sạch. Chị em thì nhẹ dạ cả tin, thấy chồng nói thế cũng ậm ừ cho qua, chẳng mảy may nghi ngờ, mà có nghi thì cũng bộn bề công việc, con cái chẳng thể bám theo mà quản được.
Từ khi loại hình dịch vụ kinh doanh karaoke xuất hiện ở Việt Nam, nó đã trở thành một địa chỉ vui chơi, giải trí tinh thần cho phận đại đa số người dân, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng lâu dần cũng thành nhàm, chán nên một số quán karaoke không những đầu tư trang thiết bị phòng ốc, kỹ thuật, âm thanh mà còn trang bị thêm cả “đối tác” hát cùng. Và “hàng” (gái ôm) xuất hiện như một giải pháp cứu tinh cho các quan karaoke dần thưa thớt người ghé đến.
Su thuc dang sau cac cuoc karaoke om, gai goi cua dan ong
Ảnh minh họa.

Chắc hẳn chị em ai chả tò mò muốn biết vì sao đàn ông hay đi karaoke ôm và họ làm những gì ở đó. Cứ tưởng rằng chỉ có trời mới biết nhưng có ngày được nghe người trong cuộc kể sự thật đằng sau các cuộc karaoke ôm, gái gọi của đàn ông thì mới hiểu hết được sự “dơ bẩn” này.

1. Các cô gái chỉ bấm bài, mở bia rượu, hát cùng
Anh C nói, hầu hết các quán karaoke lớn nhỏ đều có những cô gái làm nghề “tay vịn” luôn sẵn sàng phục vụ khách 24/24. Bởi nếu không có “gái” vào rót bia, rượu, hát cùng, cánh đàn ông sẽ bỏ đi quán khác ngay. Chỉ sau 10 phút có cả chục em vào, tha hồ mà lựa chọn, em nào cũng hát hay, nhiệt tình. Hầu hết là sinh viên, ăn mặc gợi cảm, cặp chân dài lấp ló sau đoạn váy ngắn cũn cỡn.
Cũng không thể đánh đồng, bởi vẫn có những người đàn ông trong sạch, vì bị rủ rê, đi cùng bạn bè hay đối tác, có gọi các cô gái vào bấm bài, rót bia rượu, hát cùng… nhưng tuyệt nhiên không có ôm ấp hay làm việc gì “đen tối” hơn nữa.
2. Các cô gái nhảy múa, nhiệt tình, thậm chí có cả lột đồ…
Khi đã chán các bản tình ca sướt mướt, “gái ôm” sẽ đề nghị thay nhạc sàn, bốc lửa và bắt đầu nhảy múa điên cuồng, ra sức lắc, kéo các “thượng đế” cùng lắc theo, tất cả rơi vào một vòng xoáy mờ ảo. Trong không gian quay cuồng, các cô không ngần ngại cởi đồ, hết váy lớp ngoài, đến cả đồ lót ở trong… cảnh tượng thật sự “hãi hùng”, anh C chia sẻ.
3. Ôm ấp, sờ soạng

Tin tài trợ

Đỉnh điểm của các cuộc vui trong quán karaoke sau khi các tiếp viên cởi bỏ toàn bộ phục trang, uốn éo múa lắc đủ mọi tư thế thì sẽ là màn ôm ấp, sờ mó kích thích khách hàng để được nhận tiền “bo” hậu hĩnh. Cánh đàn ông khi được “mơi” thì cũng chẳng ngần ngại mà tấn công, không chỉ hôn hít mà còn sờ soạng những vùng “nhạy cảm” nữa. Đó là quy luật của cuộc chơi, ôm mãi cũng chán, phải nâng cấp độ để thỏa mãn sự “giải trí” của đàn ông.
4. Tàn cuộc người đi về, kẻ đi thêm “tăng” nữa
Nghe kể chuyện sự thật đằng sau các cuộc karaoke ôm thì khi tàn cuộc các anh sẽ bo cho mỗi cô, trung bình 300.000 đồng cho 2-3h phục vụ, ông nào “sộp” thì 500.000 đồng và ai về nhà nấy.
Còn với những người đàn ông vẫn đang quá hưng phấn, không thể kìm nén bản thân mà yêu cầu “gái ôm” của mình đi thêm tăng nữa, và ở đâu làm gì thì chắc ai cũng hiểu rồi. Cuộc vui sẽ được tiếp nối nếu những cuộc ngã giá thành công giữa “hàng” và “thượng đế” ngay trong phòng hát. Không phải “gái vịn” nào cũng chấp nhận những lời đề nghị “mây mưa” hậu karaoke. Còn nếu đồng ý thì sẽ kiếm được không dưới 1 triệu cho 1 đêm “ân ái” này.
Để nói đàn ông có thích đi karaoke không? Thì câu trả lời vẫn là tùy người, không thể đánh đồng tất cả. Có những người sẽ vẫn một mực thẳng thắn không gọi “gái ôm” vào phục vụ, có người vì không thể từ chối nhưng cũng không làm gì quá đáng còn có những người với họ đây là sở thích, là thú vui không thể xóa bỏ. Nó thuộc về bản chất, bản tính người đàn ông lăng nhăng, ham vui, ham chơi và không kìm nén được cảm xúc bản thân thì sẽ gây ra những sai lầm nghiêm trọng có thể khiến họ phá nát tình cảm vợ chồng.
Suy cho cùng, karaoke “tay vịn” vẫn là một thứ “dơ bẩn” trong mắt các chị em và nó có thể là một trong những nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.