Tại sao phái mạnh luôn có nguyên tắc “yêu là phải đụng chạm”?

0
274
Đơn thuần là muốn “sờ đúng người đúng vật”
Khi đàn ông chạm tay vào ngực người phụ nữ, oxytocin (một chất được tiết ra tương tự như lúc họ cho con bú) sẽ được sản sinh trong não phụ nữ, giúp cô ấy tăng cường sự chú ý vào đối tác. Nói cách khác, đàn ông có thể tăng độ hấp dẫn của mình trước nữ giới bằng việc kích thích vòng một của cô ta. Quan trọng hơn, một cặp “núi đôi” hoàn hảo sẽ giúp cuộc “yêu” của hai người được thăng hoa ngất ngây.
Tai sao phai manh luon co nguyen tac
Ảnh minh họa.
Một cặp “núi đôi” hoàn hảo sẽ giúp cuộc “yêu” được thăng hoa
Ông bà ta thường khuyên rằng: “Muốn biết một người phụ nữ có sinh con tốt hay không, hãy nhìn vào mông của người đó”. Không chỉ dừng lại ở việc sinh sản hay nối dõi về sau, đàn ông cũng thường bị lôi cuốn bởi những người phụ nữ có vòng 3 đầy đặn vì khả năng phòng the của nàng cũng tốt hơn rất nhiều so với những cô nàng trông gầy guộc, thiếu sức sống.
Khám phá những điều ẩn chứa “bên trong” nàng
Tất cả những chị em mới yêu đều muốn một tình yêu màu trắng, trong sáng từ tâm hồn, nhưng trái nghịch với chị em thì các chàng luôn muốn cả thể xác lẫn tâm hồn. Với chàng, trong cuộc yêu luôn phải nhất quán bên trong lẫn bên ngoài.
Chàng luôn muốn khám phá thứ mà lâu nay chàng khao khát chiếm hữu
Trường hợp chàng muốn “khám phá” cơ thể bạn chỉ có thể từ 2 nguyên nhân:
Nguyên nhân thứ 1: Chàng muốn khám phá thứ mà lâu nay chàng khao khát chiếm hữu. Thử đặt mình vào vị trí của chàng, người mình thương yêu hết mực, quý trọng lâu nay, nhưng chưa được một lần khám phá hết cơ thể cô ấy, liệu có tức không chứ?

Tin tài trợ

Phía trong lớp vải phủ trên cơ thể kia là gì nhỉ? Có phải là những đường cong đầy tinh tế như ẩn như hiện? Hay làn da trắng, mịn màng khiến người khao khát yêu thương? Hay thú vị hơn là một “cô bé” đang ngày đêm “khóc thầm” chờ đợi “cậu trai” đến “an ủi”,…
Nguyên nhân thứ 2: Đối với những người từng trải, đặc điểm của họ thường là đốt cháy giai đoạn khá nhanh. Anh chàng là tay “lão làng” trong tình trường, cho nên việc nhanh chóng sờ soạn vòng 1 hay vòng 3 của bạn khi quen chưa được bao lâu là chuyện hiển nhiên. Thậm chí trong thời gian ngắn chàng đã vồ vập đòi cướp lấy thân thể bạn là điều hết sức bình thường. Làm gì có người đàn ông nào không muốn “ăn” ngay người phụ nữ của mình kia chứ?
Chàng thích đốt cháy giai đoạn đến hồi gây cấn.
Người đàn ông hay có thói quen sờ soạng khám phá, hoặc nhanh chóng “nhào vào cuộc”, chứng tỏ anh chàng là người khá “sung động” trong tình yêu ưa thích sự mới mẻ và thú vị. Sở hữu một anh chàng như thế càng ngầm khẳng định bạn là cô gái đầy sự thu hút và làm cho chàng nổi lên bản năng chinh phục mạnh mẽ. Với chàng, bạn là cô gái hơi bị “ngon lành” đấy nhé! Cho nên, nhớ khai thác hết thế mạnh của mình, khiến chàng “ngất ngây” với cảm giác vô tư lự lúc bên nhau.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.