“Họ có thể mất Pochettino bất cứ lúc nào”

0
153

Mùa hè vừa qua, Tottenham Hotspur đi vào lịch sử khi trở thành đội bóng đầu tiên ở kỷ nguyên Ngoại hạng Anh không mang về bất cứ cầu thủ nào trong phiên chợ Hè. Tuy không bổ sung tân binh, đoàn quân của huấn luyện viên Mauricio Pochettino vẫn đang có được phong độ khá tốt với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League.

Bên cạnh vấn đề chuyển nhượng, sân vận động bị lùi ngày khánh thành đã khiến không chỉ cổ động viên mà đội bóng cũng cảm thấy không hài lòng.

Trong bài phát biểu trước trận gặp Man City, Pochettino chia sẻ rằng chưa bao giờ ông cảm thấy tồi tệ như lúc này.

Trong bài phát biểu trước trận đấu của Pochettino, vị chiến lược gia người Argentina đã chia sẻ cảm xúc khá bi quan và nói rằng ông đang có những ngày tháng tệ nhất ở Tottenham lúc này. Một bầu không khí khá tiêu cực bao trùm lên đội bóng có biệt danh “Gà trống”.

Trước những yếu tố đó, cựu danh thủ Jamie Redknapp đã đưa ra nhận định rằng Tottenham Hotspur có thể mất Pochettino bất cứ lúc nào.

“Tôi cảm nhận được cơ hội của Tottenham Hotspur mùa này và tôi cũng cảm thấy được những gì Pochettino đang trải qua.”

“Là đội bóng đầu tiên trong lịch sử Premier League không mang về bất cứ tân binh nào trong phiên chợ Hè, điều này chẳng khiến tôi trầm trồ hay gì cả, thật vô nghĩa. Không đội bóng nào hoàn hảo, vậy tại sao Spur phải đứng ngoài guồng quay.”

“Họ phải rất cẩn thận, họ may mắn có được Pochettino nhưng hoàn toàn có thể mất ông ấy, rất nhiều đội mong muốn sự phục vụ của ông ấy đó, Poch khiến Tottenham chơi tốt trong khi đó nhiều huấn luyện viên thì chẳng có gì. Có quá nhiều điều tiêu cực đang bủa vây câu lạc bộ. Cả về sân đấu nữa, thật vui khi có sân vận động mới trong lịch sử, nhưng mà cứ để đấy thì đó quả là một điều đáng xấu hổ.”

“Spurs chắc chắn không muốn điều này xảy ra. Nhưng biết sao được, ông ấy có quyền, ông ấy không vui và ông ấy có thể làm điều mình muốn. Nếu như Poch đi, tôi cá là nhiều cầu thủ cũng sẽ ra đi theo ông ấy.”

Đây là một nhận định có thể hiểu được ở thời điểm hiện tại, trong bối cảnh nhiều vấn đề đang nảy sinh tại câu lạc bộ thành phố Luân Đôn. Những phát ngôn của thuyền trưởng Spurs cũng khiến nhiều cổ động viên lo lắng.

Tùng Nguyễn | 20:51 29/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.