Ngồi dự bị trận mở màn, tân binh Liverpool phải thừa nhận sự thật này

0
297

Trong trận mở màn Premier League 2018-19, Liverpool đã có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước đại diện đến từ Luân Đôn West Ham United.

Trong trận đấu đó, hai tân binh Allison Becker và Naby Keita được ra sân ngay từ đầu và có màn thể hiện khá tốt ở vị trí đảm nhận. Tuy vậy, tân binh Fabinho đã không may mắn như hai người đồng đội khi anh này phải ngồi trên ghế dự bị.

Chia sẻ về quyết định này, huấn luyện viên Jurgen Klopp thừa nhận việc cầu thủ người Brazil đã không có màn thể hiện tốt trước mùa giải, thế nên ông quyết định sử dụng các phương án an toàn hơn.

Ngồi dự bị trận mở màn, tân binh Liverpool phải thừa nhận sự thật này (fabinho) - Bóng Đá

Jurgen Klopp có chiến thắng đầu tay mùa giải mới.

Trong một bài phỏng vấn với Premier League Productions về việc không được ra sân ở trận mở màn, Fabinho tỏ ra khá bình thường và nhận thức được những khó khăn khi chơi bóng cho Liverpool.

“Khi tôi đặt chân đến Liverpool, tôi đã biết mình sẽ phải đấu tranh rất quyết liệt cho một vị trí chính thức, hàng tiền vệ của đội bóng có rất nhiều cái tên xuất sắc.”

“Trước mùa giải, tôi đã được chơi với nhiều cầu thủ khác nhau và đã có sự hòa nhập tốt hơn nhiều so với thời gian đầu. Tôi hiểu được những quyết định của huấn luyện viên, và tôi nghĩ điều đó là tốt nhất cho đội bóng.”

Ngồi dự bị trận mở màn, tân binh Liverpool phải thừa nhận sự thật này (fabinho) - Bóng Đá

Tân binh Fabinho chưa có cơ hội thể hiện trong màu áo mới.

Bên cạnh đó, cầu thủ 24 tuổi cũng chia sẻ về việc đang cố gắng thích nghi với lối chơi tại đội bóng đất cảng.

“Lối chơi ở Liverpool khá khác so với cách mà Monaco thường vận hành. Ở đó, các cầu thủ quen chơi với hai tiền vệ, nhưng ở Liverpool, chúng tôi luôn chơi với sơ đồ 3 cầu thủ ở tuyến giữa.”

“Dù có chút khó khăn, nhưng các đồng đội mới tại Liverpool đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc thích nghi lối chơi. Vai trò của tôi ở đây sẽ rất khác và tôi đang thích nghi tốt với điều đó.”

Tùng Nguyễn | 19:36 14/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.