NÓNG: Dằn mặt Barca thương vụ Rabiot, PSG thực hiện kế sách KHÔNG TƯỞNG

0
362

Sau mùa hè 2017 với đầy tai tiếng liên quan đến thương vụ Neymar, Barca và PSG tiếp tục căng thẳng trên thị trường chuyển nhượng 2018. Chỉ vì một cái tên, Adrien Rabiot, cả 2 CLB khiến làng túc cầu nhiều phen chao đảo.

NÓNG: Dằn mặt Barca, PSG gửi 'tối hậu thư' cho Rabiot - Bóng Đá

PSG đã gửi tối hậu thư đến Rabiot.

Gần 1 tháng qua, cổ động viên chứng kiến các sự kiện chẳng khác nào ”drama” bom tấn với hàng loạt diễn biến căng thẳng. Lúc đầu, đại diện La Liga còn bày tỏ thiện chí trong việc đàm phán với PSG. Nhưng, trước sự cứng rắn, thái độ cố chấp từ ông lớn nước Pháp, Ban lãnh đạo “Blaugrana” trở mặt và sẵn sàng chiến đấu tới cùng với đối phương.

Vừa qua, căng thẳng còn được đẩy lên đỉnh điểm khi đội chủ sân “Công viên các Hoàng tử” đe dọa sẽ kiện lên FIFA nếu đại diện La Liga không từ bỏ ý định cuỗm mất Rabiot. Trong khi đó, ông lớn Tây Ban Nha vô cùng bình thản và không ngại lời đe dọa của PSG.

Mới đây, đương kim vô địch Ligue 1 tiếp tục có động thái dằn mặt Barca. Cụ thể, các nguồn tin thân cận của Canal và France tiết lộ, Ban lãnh đạo CLB đã gửi ”tối hậu thư” đến Rabiot. Theo đó, ông lớn Ligue yêu cầu tiền vệ 23 tuổi sớm quyết định tương lai. Thậm chí, thượng tầng đội bóng còn liên hệ với mẹ và người đại diện Veronique để quả quyết rằng họ sẽ không nhượng bộ và ngôi sao số 25 chỉ nhận được cái gật ra đi vào 30/6/2019.

Không những vậy, truyền thông Pháp còn cho hay hạn cuối cho Rabiot lựa chọn việc gia hạn hợp đồng là vào thứ 4 (29/8). PSG cương quyết không giữ chân trụ cột cho dù đội nhà có thể mất trắng nếu tuyển thủ 23 tuổi từ chối ký vào cam kết gắn bó.

Về phía Barca, CLB chẳng có gì phải gấp gáp. Từ sau khi Vidal xuất hiện, Ban lãnh đạo “Blaugrana” đã không còn ưu tiên việc theo đuổi ngôi sao đất nước lục lăng. Đội bóng chỉ muốn có anh để là tăng chất lượng hàng tiền vệ phòng hờ tình cảnh xấu xảy ra.

Dẫu vậy, điều đó không có nghĩa đội chủ sân Camp Nou chấp nhận thua cuộc. Như ý định ban đầu, đương kim vô địch La Liga sẽ chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa đông. Lúc ấy, CLB chẳng tốn đồng nào lại còn đường đường chính chính rước ngôi sao số 25 về Camp Nou.

Hiện tại, tiền vệ người Pháp chỉ còn 12 tháng hợp đồng với đội chủ sân “Công viên các Hoàng tử”. Song, với việc làm loạn suốt thời gian qua, Rabiot đã hạ quyết tâm và không đặt bút ký của bản hợp đồng mới.

Bạch Băng | 15:35 28/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.