Sao trẻ 75 triệu của Juventus sắp tới Monaco

0
301

Moise Kean năm nay 18 tuổi và là một trong những ngôi sao trẻ tiềm năng nhất của bóng đá Italia trong những năm trở lại đây. Còn nhớ vào đầu năm nay, siêu cò của bóng đá thế giới – Mino Raiola từng định giá Moise Kean lên tới 75 triệu euro, sau khi Monaco bỏ ra tới 25 triệu euro để chiêu mộ một ngôi sao trẻ khác là Pietro Pellegri.

Sao trẻ 50 triệu của Juventus sắp tới Monaco - Bóng Đá

Juventus sẽ tiếp tục cho Kean đi học việc.

Trong mùa giải năm ngoái, Moise Kean đã được đem cho Verona mượn. Tại đây anh đã chơi khá ấn tượng với 19 lần ra sân và cũng đã đóng góp cho đội chủ sân Marc’Antonio Bentegodi, 4 bàn.

Trở lại Turin mùa này, cơ hội để Kean có thể ra sân thi đấu trong mùa tới cũng không quá nhiều. Lý do hoàn toàn có thể hiểu khi lãnh đạo của Juventus khó lòng có thể để một cầu thủ trẻ như Kean ra sân khi đang đặt mục tiêu ăn 4 mùa này sau khi đã đầu tư rất nhiều về việc nâng cấp đội hình trong mùa Hè vừa qua.

Trước tình hình này, Monaco đã đánh nhanh chân thuyết phục Juventus nhượng lại Kean theo hình thức cho mượn trong một mùa giải. Đến với Monaco, đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho Kean khi anh hoàn toàn có thể ra sân thi đấu tại không chỉ tại Ligue 1 mà còn cả Champions League.

Video tài năng của Moise Kean:

Kỳ Anh | 19:35 14/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.