Thêm một người nữa chính thức rời bỏ Jose Mourinho

0
58

Jorge Alvial – người phụ trách công việc tuyển trạch của Man Utd ở châu Mỹ, đặc biệt là các cầu thủ ở độ tuổi từ 17 đến 24 – đã nói lời chia tay HLV Mourinho, để tìm kiếm thử thách mới ở FC Cincinnati – CLB sẽ thi đấu ở MLS mùa tới.

Thêm một người nữa chính thức rời bỏ Jose Mourinho - Bóng Đá

 HLV Mourinho mất thêm một trợ lý thân cận.

Alvial là người đã giới thiệu đồng hương Alexis Sanchez cho Mourinho khi 2 người còn ở Chelsea. Ngày Man Utd chiêu mộ thành công Sanchez, ông kể lại rằng: “Khi tôi đến Chelsea năm 2006, tôi đã giới thiệu Alexis Sanchez với đội bóng. Khi đó, Sanchez còn rất trẻ, nhưng tôi đã nhìn thấy tương lai của cậu ấy.

Trong nhiệm kì thứ 2 của Mourinho ở Chelsea, vào năm 2013, đội bóng vẫn dành sự quan tâm đến Sanchez. Tuy nhiên, khi lựa chọn giữa Chelsea với Barcelona, cậu ấy đã chọn đội bóng xứ Catalan. Đó cũng là điều dễ hiểu.

Mourinho rất thích Sanchez, bởi cậu ấy là mẫu cầu thủ có thể tạo nên khác biệt bất cứ lúc nào với những tố chất sẵn có.”

Mạng lưới trinh sát của Man Utd hiện có mặt ở khắp châu Âu, Nam Mỹ và châu Á, với hơn 50 tuyển trạch viên. Trong vài tháng qua, Man Utd tiếp tục tìm kiếm một trinh sát mới ở Pháp, một nhà phân tích tuyển dụng và người quản lý hệ thống tuyển trạch.

Minh Tuấn | 15:02 27/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.