Từng vì Arsenal làm điều này, ai dám nói Ozil hám tiền mới ở lại

0
164

Hồi tháng Hai đầu năm, những tưởng lương duyên giữa Mesut Ozil và Arsenal đã đi đến hồi kết, khi siêu sao người Đức bước vào 5 tháng cuối thời hạn hợp đồng. Dù vậy, sau cùng cả 2 vẫn đạt được thỏa thuận gia hạn. Tiền vệ 30 tuổi chính thức ký giao kèo gắn bó với Emirates thêm 3 năm rưỡi, mức lương anh được hưởng là 350.000 bảng/tuần.

Với mức đãi ngộ cao nhất lịch sử CLB, không ít quan điểm mỉa mai Ozil chỉ ở lại vì tiền. Thế nhưng, trả lời phỏng vấn Evening Standard mới đây, đại diện của trụ cột Pháo Thủ, Dr Erkut Sogut đã bác bỏ ý kiến này. Sogut tiết lộ Ozil đã bỏ qua lời đề nghị hương lương cao nhất thế giới lên đến 1 triệu bảng/tuần, để cam kết tương lai với Arsenal.

Ozil từ chối lương triệu đô ở Châu Á - Bóng Đá

 Ozil nhiều lần mang băng đội trưởng Pháo Thủ mùa này.

“Chúng tôi nhận được những đề nghị thực sự lớn từ châu Á, một số trong đó thậm chí điên rồ.” Sogut nói. “Nhưng đối với Mesut, tiền không phải là yếu tố lớn nhất.”

“Arsenal đã trở thành một phần trái tim cậu ấy. Chúng tôi được tự do ký hợp đồng với các câu lạc bộ khác, nhưng cuối cùng, Mesut yêu đội bóng này. Tôi mang đến mọi thứ cho Mesut và cậu ấy chỉ nói: ‘Đây là nhà của tôi, tôi muốn ở lại đây.”

Phụng Sồ | 06:10 14/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.