Nhan sắc nhạt nhòa của tân Hoa hậu Hong Kong 2018

0
308
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 1
Theo Sina, tối 26/8 đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2018 diễn ra tại trụ sở TVB. Thí sinh 23 tuổi Trần Hiểu Hoa vượt qua 19 đối thủ khác, đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2018. Hai Á hậu là Đặng Trác Ân và Đinh Tử Điền.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 2
Tân hoa hậu được nhận xét có gương mặt hài hòa. Tuy nhiên, nhan sắc của cô không thực sự nổi bật. Chia sẻ trong đêm chung kết, Hiểu Hoa thừa nhận cô bất ngờ với kết quả này.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 3
Trần Hiểu Hoa cao 1,73 m, thích yoga, thể dục dụng cụ. Vóc dáng của Trần Hiểu Hoa bị đánh giá là mỏng manh, không có đường cong quyến rũ.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 4
Kết quả cuộc thi năm nay được đánh giá an toàn. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Á hậu Đinh Tử Điền xứng đáng với ngôi vị hoa hậu hơn. Khán giả tại sân khấu liên tục hét lớn tên Đinh Tử Điền cho vị trí cao nhất.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 5
Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp do đài TVB tổ chức từ năm 1973. Những người đẹp được chú ý trong cuộc thi sẽ được đài o bế ký hợp đồng và được đào tạo diễn xuất. Đây là điểm khác biệt lớn so với các cuộc thi nhan sắc ở Đại lục. Thập niên 1970-1990, các cô gái Hong Kong đổ xô thi Hoa hậu. Ban tổ chức Hoa hậu Hong Kong có quyền tự hào khi đào tạo nhiều ngôi sao hạng A xuất phát từ cuộc thi sắc đẹp này. Có thể nói, thời điểm đó thí sinh thi hoa hậu thành minh tinh “mọc lên như nấm”.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 6
Gần 20 năm nay, Hoa hậu Hong Kong không còn gương mặt sáng giá. Trả lời phỏng vấn On hồi tháng 9/2017, Tăng Chí Vỹ với tư cách thành viên ban giám khảo đã lắc đầu: “Năm nay cuộc thi vô cùng thê thảm”.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 7
Theo On, sau khi Thiệu Dật Phu qua đời, TVB gặp bế tắc trong quản lý, sản xuất phim theo lối mòn và không còn là một thế lực của ngành công nghiệp phim ảnh châu Á. Không nặng lời khi khẳng định TVB đang trong giai đoạn thoi thóp tồn tại, chấp nhận cảnh những hoa đán trụ cột dứt áo ra đi. Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vì thế cũng mất dần ảnh hưởng.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 8
Hoa hậu Hong Kong 2017 Lôi Trang Nhi bị đánh giá kém về nhan sắc. Cô quyết định trở về Canada sau hơn một năm đăng quang.
Nhan sac nhat nhoa cua tan Hoa hau Hong Kong 2018 hinh anh 9
Dàn Hoa hậu, Á hậu Hong Kong 2018. Sau đêm chung kết, các người đẹp chính thức trở thành “gà” của TVB.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.